Cảnh sát đeo cổ cặp răng nanh lang thang ở sân trường tiểu học phía đông Nhật Bản

Đèn nhấp nháy màu đỏ được nhìn thấy trên một chiếc xe cảnh sát. (Mainichi)

CHIBA – Cảnh sát đã tìm thấy hai con chó lớn đi lang thang trong khuôn viên của một trường tiểu học ở đây vào ngày 12 tháng 12 sau khi có báo cáo từ một người qua đường, và cuối cùng đã bắt được cả hai con chó.

Một người phụ nữ gọi đến để báo cáo về một con chó lang thang ở phường Chuo của thành phố Chiba vào khoảng 10 giờ sáng, và các nhân viên phản ứng từ Sở cảnh sát tỉnh Chiba Chuo đã phát hiện ra hai con vật trong khuôn viên của trường tiểu học Matsugaoka

Các sĩ quan đã làm việc cùng với nhân viên nhà trường để ngăn chặn những con chó. Một người phụ nữ ở gần đó đã giúp đỡ, đưa thức ăn cho chó để dụ những con vật đến một góc có hàng rào của khu đất. Khoảng 40 phút sau cuộc gọi, những con chó đã bị bắt. Không có thương tích đã được báo cáo.

Theo cảnh sát, những con chó thuộc về một người đàn ông khoảng 60 tuổi sống gần đó. Một là giống chó sục pit bull của Mỹ và con kia là giống hỗn hợp có một phần là pit bull. Người chủ nói với cảnh sát rằng những con chó bị thả rông khi anh ta dắt chúng đi dạo. Sau khi anh tháo vòng cổ của họ, chúng biến mất khi anh nhìn sang một hướng khác.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuya Naganuma, Cục Chiba)

Từ khóa: Cảnh sát đeo cổ cặp răng nanh lang thang ở sân trường tiểu học phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like