Cảnh sát điều tra địa điểm nghi ngờ vụ tấn công đốt phá chết người tại quê hương phía tây Nhật Bản

Một cuộc điều tra được tiến hành tại địa điểm ngôi nhà bị thiêu rụi ở Inami, tỉnh Hyogo, vào ngày 22 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Ryoichi Mochizuki)

INAMI, Hyogo – Cảnh sát tỉnh Hyogo đã bắt đầu điều tra địa điểm xảy ra vụ hỏa hoạn tại một tư gia ở thị trấn phía tây Nhật Bản này vào sáng ngày 22 tháng 11 vì họ tin rằng hai thi thể được tìm thấy là của các anh em học sinh tiểu học.

Tờ Mainichi Shimbun đã tìm thấy chất lỏng dễ cháy tại hiện trường. Do ngọn lửa lan nhanh nên cảnh sát tỉnh tin rằng ai đó đã dùng chất lỏng dễ cháy để phóng hỏa khu vực này. Hai người chết dường như là anh em sống trong ngôi nhà và cảnh sát đang tìm kiếm người chú của họ khoảng 50 tuổi sống cùng họ ở đó vì tin rằng ông có thông tin về vụ việc.

Theo cảnh sát tỉnh, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 11 giờ 50 phút tối ngày 19 tháng 11. Nó thiêu rụi tổng cộng khoảng 220 mét vuông của ngôi nhà hai tầng bằng gỗ, và ngọn lửa đã được dập tắt trong khoảng 4 giờ rưỡi. một lát sau. Một thi thể được tìm thấy gần vị trí của một căn phòng bên cạnh lối vào, và một thi thể khác gần hành lang. Các đặc điểm cơ thể của họ cho thấy rằng họ là anh em lớp sáu và lớp một, và cảnh sát đang cố gắng xác nhận danh tính của họ.

Ngôi nhà là nơi sinh sống của hai anh em, cha mẹ họ và anh trai của mẹ. Khi vụ cháy xảy ra, người mẹ đi làm, người cha đã lái xe đến đón cô. Nơi ở của người chú dường như vẫn chưa được biết kể từ khi đám cháy bắt đầu.

Địa điểm này cách ga JR Tsuchiyama khoảng 3 km về phía đông bắc và khu vực này được bao quanh bởi những ngôi nhà, cánh đồng lúa và cánh đồng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ai Murata và Kenji Tatsumi, Cục Kobe)

Từ khóa: Cảnh sát điều tra địa điểm nghi ngờ vụ tấn công đốt phá chết người tại quê hương phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like