Cảnh sát Đông Nhật Bản bị bắt vì trộm tiền từ ngôi nhà bị hỏa hoạn

Trụ sở cảnh sát tỉnh Chiba (Mainichi / Mayumi Nobuta)

CHIBA – Một cảnh sát ở quận Chiba, miền đông Nhật Bản đã bị bắt vào ngày 10 tháng 12 vì tình nghi ăn cắp tiền mặt trong quá trình kiểm tra một ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn, những người thực thi pháp luật cho biết.

Takashi Misono, 39 tuổi, một trung sĩ thuộc bộ phận nhận dạng tội phạm của Cảnh sát tỉnh Chiba, đã bị Sở cảnh sát Yachiyo của cảnh sát tỉnh bắt giữ. Anh ta đã được báo cáo thừa nhận các cáo buộc.

Misono bị nghi ngờ ăn cắp tiền trong khoảng từ 9:35 sáng đến 5:15 chiều ngày 6 tháng 9 năm 2020. Với tư cách là nhân viên pháp y cho bộ phận phụ trách các vấn đề hình sự của Sở cảnh sát Kamagaya, ông được cho là đang kiểm tra hiện trường một ngôi nhà. cháy ở thành phố Kamagaya, tỉnh Chiba khi anh ta tìm thấy trong số những hài cốt bị đốt cháy có 358.000 yên (khoảng 3.200 USD) tiền mặt và lấy trộm nó.

Theo đồn cảnh sát Yachiyo, Misono đã bị điều tra trong một trường hợp mãn nhãn bằng camera và khi các cảnh sát khám xét nhà của anh ta vào tháng 12 năm nay, họ tìm thấy trong tủ quần áo trong phòng ngủ một túi nhựa đựng tiền bên trong, một số đã bị đốt cháy. Anh ta thừa nhận nó đã bị đánh cắp.

Tổng thanh tra cảnh sát tỉnh cho biết trong một tuyên bố: “JBAH sẽ xử lý vấn đề nghiêm khắc và thích hợp theo kết quả điều tra.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomohiro Shibata, Chiba Bureau)

Từ khóa: Cảnh sát Đông Nhật Bản bị bắt vì trộm tiền từ ngôi nhà bị hỏa hoạn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like