Cảnh sát Kyoto bị nghi ngờ gửi ảnh nạn nhân vụ giết người cho người quen

Đồn cảnh sát Shimogyo của cảnh sát tỉnh Kyoto được nhìn thấy vào ngày 21 tháng 11 năm 2020. (Mainichi / Kanae Soejima)

KYOTO – Một nam cảnh sát ở thành phố phía tây Nhật Bản này bị nghi ngờ đã gửi hình ảnh thi thể một nữ nạn nhân bị sát hại cho một người quen, một nguồn tin điều tra tiết lộ với Mainichi Shimbun.

Cảnh sát tỉnh Kyoto đang điều tra vụ việc với giả thiết rằng viên chức này bị cáo buộc đã vi phạm các quy định về bảo mật của Đạo luật Dịch vụ Công cộng Địa phương.

Theo nguồn tin điều tra, trợ lý thanh tra cảnh sát tại Sở cảnh sát Shimogyo đã gửi bức ảnh cận cảnh của tử thi cho một người quen nữ qua điện thoại thông minh. Bức ảnh được cho là đã được chụp để làm bằng chứng sau cái chết của một phụ nữ 24 tuổi tại một khu nhà ở thành phố ở phường Shimogyo của Kyoto vào tháng 10 năm 2020. Người quen nữ của viên cảnh sát không có liên quan đến vụ án và không phải là người dân tỉnh nhân viên cảnh sát.

Sự việc được đưa ra ánh sáng khi một người quen nữ hỏi ý kiến ​​cảnh sát tỉnh về rắc rối với trợ lý thanh tra cảnh sát. Anh ta là thành viên của bộ phận điều tra tại sở cảnh sát nhưng không tham gia điều tra vụ án giết người. Theo bộ phận giám sát của anh ta, trợ lý thanh tra cảnh sát đã thừa nhận việc gửi bức ảnh, nói rằng anh ta đã yêu cầu một cảnh sát khác gửi nó cho anh ta.

(Bản gốc tiếng Nhật của Norikazu Chiba, Cục Kyoto)

Từ khóa: Cảnh sát Kyoto bị nghi ngờ gửi ảnh nạn nhân vụ giết người cho người quen

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like