Cảnh sát: Người đàn ông Brazil thừa nhận cưỡng hiếp phụ nữ Nhật Bản trước khi chết

Bức ảnh không ghi ngày tháng 11 năm 2020 do cảnh sát dân sự bang Goias của Brazil công bố cho thấy một cây cầu dẫn đến địa điểm nơi cảnh sát báo cáo rằng họ đã vớt được thi thể của một phụ nữ Nhật Bản Hitomi Akamatsu ở Abadiania, Brazil. Cảnh sát dân sự Brazil đã bắt giữ Rafael Lima da Costa, 18 tuổi, người mà họ nói rằng thú nhận đã giết Akamatsu vào ngày 10 tháng 11 trong khi cướp của cô. (Cảnh sát dân sự bang Goias qua AP)

RIO DE JANEIRO (AP) – Người đàn ông Brazil trước đây thú nhận đã giết Hitomi Akamatsu ở bang Goias của Brazil, đã thừa nhận rằng anh ta cũng đã cưỡng hiếp một phụ nữ Nhật Bản, theo một tuyên bố từ cảnh sát địa phương.

Thi thể của cô được tìm thấy trong một con mương cạnh thác nước vào tuần trước. Cảnh sát xác định kẻ giết người 18 tuổi là Rafael Lima da Costa, kẻ đã khai trong lần thẩm vấn đầu tiên rằng hắn ta đã dùng áo blouse của Akamatsu để bóp cổ cô, và không hề nói rằng hắn đã cưỡng hiếp cô.

Sau khi phát hiện ra quần áo của người phụ nữ trong một ngôi nhà bỏ hoang và đồ lót của cô ở nơi khác trong rừng, cảnh sát đã thẩm vấn da Costa một lần nữa. Anh ta đã thú nhận về vụ cưỡng hiếp, và cảnh sát đã truy tố anh ta về tội đó cũng như tội giết người do một vụ cướp và vì giấu xác, theo tuyên bố.

Hãng tin AP đã không thể tìm kiếm bình luận từ người đàn ông, người vẫn bị bắt giữ trong phòng ngừa.

Akamatsu chuyển đến thành phố Abadiania để điều trị căn bệnh ung thư da sau khi cô sống sót sau một tai nạn hạt nhân ở Nhật Bản. Cô vẫn ở đó sau vụ bắt giữ người chữa bệnh bằng tâm linh được gọi là Joao de Deus, hay John của Chúa, người đã lôi kéo mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến thành phố nhỏ của mình, cách thủ đô Brazil hai giờ lái xe về phía tây với lời hứa rằng ông có thể điều trị mọi thứ, từ trầm cảm đến ung thư. Năm ngoái, thầy lang bị kết tội nhiều lần cưỡng hiếp.

Thi thể của Akamatsu được tìm thấy sau khi bạn của cô báo tin cô mất tích, điều này khiến chính quyền cử một nhóm tìm kiếm với những chú chó theo dõi.

Cảnh quay của camera an ninh cho thấy da Costa đi theo Akamatsu, và sau đó quay lại với chiếc áo cánh choàng qua vai.

Một báo cáo pháp y từ phòng thí nghiệm tội phạm của bang Goias được công bố vào tuần trước chỉ ra chấn thương sọ não là nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của cô ấy, không phải do bóp cổ. Da Costa khẳng định anh ta đã bóp cổ cô đến chết, thám tử Isabella Joy nói với AP trong một tin nhắn.

Anh ta cũng khẳng định rằng anh ta đã có ý định cướp ai đó để trả món nợ ma túy, rằng Akamatsu đã qua mặt anh ta và cô ấy không phải là mục tiêu cụ thể, Joy nói.

Từ khóa: Cảnh sát: Người đàn ông Brazil thừa nhận cưỡng hiếp phụ nữ Nhật Bản trước khi chết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like