Cảnh sát Nhật Bản đề cập đến các công tố viên vì nghi ngờ ăn cắp đồ ăn nhẹ thạch 2,20 đô la

Đồn cảnh sát Soka của cảnh sát tỉnh Saitama (Mainichi/Hayato Narisawa)

SAITAMA – Một trợ lý thanh tra của Cảnh sát tỉnh Saitama đã được chuyển đến các công tố viên và bị kỷ luật cắt giảm 10% lương trong ba tháng sau khi bị cáo buộc rằng anh ta đã ăn cắp một món ăn nhẹ từ thạch, Mainichi Shimbun đã biết được từ một nguồn tin thân cận với vấn đề.

Cảnh sát tỉnh Saitama đã gửi giấy tờ về viên cảnh sát ở độ tuổi 40 tại bộ phận cộng đồng của Sở cảnh sát Soka cho các công tố viên vì nghi ngờ trộm cắp. Lực lượng này xác định thời điểm thi hành kỷ luật là vào ngày 12 tháng 12 và viên chức này dường như đã từ chức cùng ngày. Cảnh sát tỉnh đã không tiết lộ công khai vụ việc.

Theo nguồn tin này, viên cảnh sát này bị buộc tội ăn cắp một món thạch trị giá khoảng 300 yên (khoảng 2,2 USD) từ một siêu thị ở thành phố Saitama vào ngày 19 tháng 10.

Anh ta được cho là đã mua một số mặt hàng tại quầy tính tiền tự phục vụ, nhưng lại bỏ đồ ăn nhẹ vào túi mà không trả tiền và rời khỏi cửa hàng. Một nhân viên cửa hàng phát hiện ra những gì anh ta đã làm và đối mặt với anh ta. Người công nhân cũng đã gọi cảnh sát, và nghi phạm đã tự nguyện chịu sự thẩm vấn của viên chức được cử đến hiện trường.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayako Hiramoto, Cục Saitama)

Từ khóa: Cảnh sát Nhật Bản đề cập đến các công tố viên vì nghi ngờ ăn cắp đồ ăn nhẹ thạch 2,20 đô la

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like