Cảnh sát Nhật Bản say rượu ngủ gật trên đường phố, mất tài liệu hồ sơ vụ án

Ảnh tập tin này cho thấy tòa nhà Trụ sở Cảnh sát Tỉnh Hyogo. (Mainichi)

KOBE (Kyodo) – Một điều tra viên ở miền Tây Nhật Bản đã mất tài liệu có tên của một nghi phạm tội phạm và khoảng 400 người khác liên quan đến một vụ án mà anh ta đang thực hiện sau khi anh ta say xỉn và ngủ trên đường phố, cảnh sát cho biết.

Điều tra viên bắt đầu uống rượu với hai cấp dưới tại một quán bar izakaya theo phong cách Nhật Bản vào khoảng 8:30 tối thứ Sáu ở Nishinomiya, tiêu thụ khoảng bảy loại đồ uống bao gồm bia và rượu chưng cất shochu, và ngủ gật trên đường khi đi bộ về nhà sau khi nhìn thấy cấp dưới. cảnh sát cho biết sẽ ra ga xe lửa vào khoảng 11 giờ đêm.

Theo cảnh sát tỉnh Hyogo, khi nhà điều tra 49 tuổi thức dậy vào khoảng 5 giờ sáng thứ Bảy, anh ta nhận ra mình không có chiếc túi mà anh ta đã dùng để mang tài liệu.

Cảnh sát cho biết các tài liệu có chứa thông tin cá nhân như ngày sinh, địa chỉ nhà và nơi làm việc của nghi phạm, nhưng xác định rằng các tài liệu này không bị lạm dụng cho đến nay.

Cảnh sát Nhật Bản bị cấm lấy tài liệu điều tra bên ngoài nơi làm việc mà không được phép. Cảnh sát dẫn lời điều tra viên cho biết anh ta đã đến thẳng quán để uống rượu mà không trả lại tài liệu cho nơi làm việc.

Từ khóa: Cảnh sát Nhật Bản say rượu ngủ gật trên đường phố, mất tài liệu hồ sơ vụ án

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like