Cảnh sát Nhật Bản tìm thấy thi thể một người phụ nữ trong rừng sau khi bắt giữ người đàn ông vì tội giam giữ trái phép

Xe cảnh sát được nhìn thấy gần địa điểm nơi phát hiện thi thể một phụ nữ ở Hitachiota, tỉnh Ibaraki, vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Yohei Koide)

TOKYO – Cảnh sát vào ngày 18 tháng 6 đã tìm thấy một thi thể được cho là của một người phụ nữ mất tích bị giam giữ bởi một người đàn ông mà họ đã bắt bốn ngày trước đó.

Bộ phận điều tra đầu tiên của Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) đã bắt giữ Hiroyuki Sampei, 33 tuổi, một nhân viên công ty sống ở thành phố Minamiashigara, tỉnh Kanagawa, vào ngày 14 tháng 6 vì nghi ngờ bắt và giam giữ bất hợp pháp một phụ nữ khoảng 20 tuổi sống tại Phường Bunkyo của Tokyo.

Vào ngày 18 tháng 6, cảnh sát tìm thấy một thi thể trong khu vực rừng gần một nhà nghỉ nơi Sampei được cho là đã giam giữ người phụ nữ, người đã mất tích từ ngày 5 tháng 6. Họ đang cố gắng xác định danh tính, nghi ngờ nó có thể là của người phụ nữ mất tích. tiếp tục điều tra vụ án, tin rằng nhiều người Sampei biết điều gì đó về thi thể.

Sampei bị cáo buộc giam giữ người phụ nữ tại nhà nghỉ của anh ta ở thành phố Hitachiota, tỉnh Ibaraki, vào khoảng ngày 5 tháng 6. Anh ta đã phủ nhận các cáo buộc chống lại mình.

MPD đã mở một cuộc điều tra sau khi gia đình của người phụ nữ hỏi ý kiến ​​cảnh sát vào ngày 8 tháng 6, nói rằng họ không thể liên lạc với cô ấy.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Maki Kihara và Ayumu Iwasaki, Tokyo City News Department)

Từ khóa: Cảnh sát Nhật Bản tìm thấy thi thể một người phụ nữ trong rừng sau khi bắt giữ người đàn ông vì tội giam giữ trái phép

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like