Cảnh sát ở Osaka Pref. mất danh sách chứa 465 thông tin cá nhân của cư dân

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

SAKAI, Osaka – Một nam sĩ quan 21 tuổi đóng tại một chốt cảnh sát ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã đánh mất danh sách chứa thông tin cá nhân của 465 cư dân trong phường Naka của thành phố, được sử dụng để tuần tra phòng chống tội phạm và nâng cao nhận thức. về các biện pháp đối phó với gian lận đặc biệt, Sở cảnh sát Nakasakai của Cảnh sát tỉnh Osaka thông báo vào ngày 13 tháng 9.

Rõ ràng không có dấu vết của việc lạm dụng thông tin trong danh sách, bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của các thành viên trong hộ gia đình.

Theo đồn cảnh sát, viên chức thuộc bộ phận phụ trách cộng đồng nhận thấy danh sách này đã bị mất tích khi anh ta đến hiện trường một vụ tai nạn giao thông ở phường Naka vào khoảng 3:10 chiều ngày 12 tháng 9. Anh ta dường như đã mang theo liệt kê trong một tập tin đen khi đến thăm nhà của cư dân địa phương ngay trước khi lao đến hiện trường vụ tai nạn. Cảnh sát đang tìm kiếm danh sách bằng cách sử dụng cảnh quay camera an ninh và các phương tiện khác.

Phó cảnh sát trưởng Hirokazu Ikegami nhận xét: “Chúng tôi xin lỗi sâu sắc những người có liên quan. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ lưỡng cho các nhân viên tại đồn cảnh sát của chúng tôi.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kosuke Yamamoto, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Cảnh sát ở Osaka Pref. mất danh sách chứa 465 thông tin cá nhân của cư dân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like