Cảnh sát Osaka bị cắt lương sau khi làm việc bán thời gian khi tài xế dịch vụ tình dục bị vạch trần

Trụ sở Sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một sĩ quan cảnh sát tỉnh Osaka đã bị cắt giảm 10% lương trong một tháng sau khi anh ta bị phát hiện làm tài xế ngoài giờ cho hai cơ sở kinh doanh liên quan đến tình dục, Mainichi Shimbun được biết.

Hình thức kỷ luật được đưa ra vào ngày 19 tháng 1 năm 2022. Trung sĩ 35 tuổi tại Sở cảnh sát Ibaraki đã từ chức. Cảnh sát tỉnh Osaka cho biết viên cảnh sát đã kiếm được khoảng 500.000 yên (khoảng 3.800 USD) thu nhập thêm từ công việc phụ trong khoảng một năm. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2020, anh ấy đã đăng ký làm nhân viên bán thời gian tại hai “cơ sở kinh doanh liên quan đến tình dục không có cửa hàng” và đưa đón nhân viên của họ trong khoảng 10 ngày trở lên trong khoảng thời gian này.

Theo văn phòng thanh tra của cảnh sát tỉnh, viên cảnh sát giải thích rằng anh ta muốn nhanh chóng kiếm tiền để trả khoản nợ cờ bạc khoảng 3 triệu yên (khoảng 22.830 USD) mà anh ta đã kiếm được ở những nơi như tiệm pachinko.

Nói chung, công chức bị cấm đảm nhận các công việc phụ. Viên cảnh sát cho biết anh ta chọn vị trí này vì nghĩ rằng anh ta có thể làm việc mà không cần kiểm tra danh tính kỹ lưỡng. Lực lượng biết được tình hình thông qua các mẹo ẩn danh.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kentaro Mikami, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Cảnh sát Osaka bị cắt lương sau khi làm việc bán thời gian khi tài xế dịch vụ tình dục bị vạch trần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like