Cảnh sát Osaka đưa người đàn ông Brazil vào danh sách truy nã vì tội giết vợ, con gái

Barbosa Anderson Robson (Ảnh do Cảnh sát tỉnh Osaka cung cấp)

OSAKA – Cảnh sát tỉnh Osaka ngày 31/8 đã đưa một công dân Brazil vào danh sách truy nã vì tình nghi sát hại người vợ 29 tuổi và con gái 3 tuổi của họ tại nhà riêng ở thành phố Sakai, tỉnh Osaka.

Wanted là Barbosa Anderson Robson, 33 tuổi, người được cho là đã rời Nhật Bản về quê hương. Cảnh sát tỉnh đã công bố hình ảnh của người đàn ông và đang xem xét đăng ký anh ta là một kẻ đào tẩu quốc tế.

Người đàn ông Brazil bị cáo buộc đã dùng dao đâm Manami Aramaki và con gái của họ là Lily vào khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 8 trong căn hộ của họ. Một con dao làm bếp dính máu được phát hiện trong căn phòng nơi hai người bị đâm và cảnh sát đã chỉ định Barbosa là nghi phạm chính dựa trên bằng chứng tình huống tại hiện trường vụ án.

Từ cảnh quay video an ninh và các tài liệu khác, cảnh sát biết được rằng Barbosa đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bắt chuyến tàu từ ga gần nhất vào sáng ngày 21 tháng 8 trước khi ở lại khu vực Namba ở thành phố Chuo, thành phố Osaka. Sau đó, anh ta mua vé máy bay đến Brazil và được xác nhận là đã rời Nhật Bản từ Sân bay Quốc tế Narita, phía đông Tokyo, vào đêm hôm sau.

Nghi án giết người được đưa ra ánh sáng sau khi cha của Aramaki gọi cảnh sát vào ngày 24 tháng 8, nói rằng ông đã không thể liên lạc với con gái mình hoặc chồng cô kể từ ngày 22 tháng 8.

Barbosa và Aramaki kết hôn khoảng ba năm trước, và bắt đầu sống trong căn hộ khoảng hai tháng trước khi xảy ra vụ giết người đáng ngờ. Theo nơi làm việc của anh ta, nơi anh ta bắt đầu vào mùa xuân vừa qua, nghi phạm đã gọi đến cơ quan của anh ta hai lần vào ngày 22 tháng 8, nói rằng, “Tôi bị thương trong một vụ tai nạn xe đạp và tôi sẽ nghỉ phép hai tuần.” Anh ấy đã không thể liên lạc được sau đó.

Một nguồn tin nói với Mainichi Shimbun, “Tôi bị sốc vì anh ấy là một người lao động nghiêm túc và không bao giờ nghỉ việc mà không báo trước.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Cảnh sát Osaka đưa người đàn ông Brazil vào danh sách truy nã vì tội giết vợ, con gái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like