Cảnh sát Tokyo bắt nhầm người đàn ông đẩy xe máy vì nghi say rượu

Đồn cảnh sát Takashimadaira của Sở Cảnh sát Thủ đô được nhìn thấy ở Phường Itabashi của Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2021, trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một người đàn ông đang đẩy xe máy ở thủ đô đã bị bắt nhầm vì say rượu vào ngày 12 tháng 9, Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) thông báo vào ngày hôm sau.

Sở cảnh sát Takashimadaira của MPD đã tạm giữ một nhân viên công ty khoảng 30 tuổi sống ở thành phố Wako, tỉnh Saitama vì tình nghi vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Theo bộ phận giao thông và các vấn đề chung, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông ngay tại chỗ vì được cho là đã tông sau một chiếc taxi đang đỗ ở phường Itabashi của Tokyo vào đêm ngày 12 tháng 9. Trong khi phát hiện thấy hơi thở của người đàn ông có cồn, anh ta đã báo cảnh sát rằng: “Tôi không làm gì cả.”

Sau đó, cảnh quay trên camera hành trình của chiếc taxi đã chứng minh rằng người đàn ông đã thực sự đẩy xe máy. Cảnh sát đã thả người đàn ông này vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm sau vì mọi người được coi là người đi bộ trong những tình huống như vậy và không tuân theo luật lái xe khi say rượu.

Một quan chức tại bộ phận giao thông và các vấn đề chung cho biết, “JBAH xin lỗi người đàn ông. JBAH sẽ hướng dẫn các nhân viên cảnh sát của JBAH kỹ lưỡng hơn để ngăn chặn tái diễn.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Naritake Machida, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cảnh sát Tokyo bắt nhầm người đàn ông đẩy xe máy vì nghi say rượu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like