Cảnh sát Tokyo bắt nhầm người đàn ông sau khi tài xế xe tải dùng kiếm đe dọa

Một dấu hiệu cho Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã bị bắt nhầm vào ngày 26 tháng 10 sau một vụ việc vào tháng 4, nơi hai tài xế xe tải xô xát nhau ở thành phố Hachioji, ngoại ô Tokyo và một người dùng kiếm đe dọa người kia, Sở Cảnh sát Đô thị (MPD) ) được công bố vào cùng ngày.

Người đàn ông bị bắt đến từ tỉnh Kanagawa đã bị tạm giữ vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật trừng phạt bạo lực thân thể và người khác, nhưng được thả khoảng 2 giờ 40 phút sau đó.

Theo MPD, một cuộc tranh chấp giao thông xảy ra giữa hai tài xế xe tải trên một con phố ở Hachioji vào khoảng 11 giờ sáng ngày 22 tháng 4. Một trong những tài xế, một nhân viên công ty khoảng 50 tuổi, đã báo cảnh sát rằng một người đàn ông lái chiếc xe tải kia đã đe dọa anh ta. thứ dường như là một thanh kiếm Nhật Bản và nói, “Đừng gây rối với các tổ chức tội phạm. Tôi sẽ giết bạn.”

Bộ phận tội phạm có tổ chức của Sở cảnh sát Takao đã xác định được chủ sở hữu của chiếc xe tải nghi vấn từ biển số xe thu được trong cảnh quay camera, và bắt giữ chủ sở hữu vào khoảng 8:20 sáng ngày 26 tháng 10.

Người đàn ông liên tục phủ nhận các cáo buộc, nói: “Tôi không biết.” Sau khi kiểm tra lại cảnh quay của camera an ninh trong khu vực, người ta phát hiện ra rằng người đàn ông này có kiến ​​trúc khác hẳn với người được ghi lại trong đoạn phim. Cảnh sát sau đó đã thả người đàn ông và đưa ra lời xin lỗi.

Bộ phận quản lý tội phạm của MPD cho biết, “Cuộc điều tra chứng thực và xác định thủ phạm của JBAH đã không được thực hiện kỹ lưỡng và các nhà điều tra đã đưa ra các giả định. JBAH sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ lưỡng để ngăn những vụ việc như vậy xảy ra lần nữa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nana Hayashida, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cảnh sát Tokyo bắt nhầm người đàn ông sau khi tài xế xe tải dùng kiếm đe dọa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like