Cảnh sát Tokyo bị tình nghi mò mẫm bỏ chạy vào đường ray xe lửa

Trụ sở của Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một trung sĩ cảnh sát khoảng 40 tuổi đã nhảy lên đường ray xe lửa tại một nhà ga ở thủ đô Nhật Bản sau khi bị tình nghi mò mẫm trên một chuyến tàu vào cuối tháng 10, Mainichi Shimbun đã đưa tin từ Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD).

Trung sĩ, thuộc bộ phận kiểm soát tiền tội phạm của MPD, đã nhảy lên đường ray xe lửa tại ga JR Shinjuku, khiến tuyến Saikyo và các tuyến khác bị đình chỉ tạm thời. Anh ta được cho là đã cố gắng bỏ trốn sau khi bị nghi ngờ là mò mẫm.

Theo các nguồn tin điều tra và những người khác, viên chức này đang đi tàu về nhà sau khi uống rượu với các đồng nghiệp vào ngày 28 tháng 10, khi các hành khách khác nghi ngờ anh ta đang mò mẫm. Anh ấy xuống tàu tại ga Shinjuku và nhảy từ sân ga xuống đường ray vào khoảng 11 giờ 15 tối. Anh ấy bị thương nặng trong khi trốn thoát và hiện đang nằm viện.

MPD dự định sẽ thẩm vấn trung sĩ này sau khi anh ta hồi phục vì nghi ngờ vi phạm sắc lệnh ngăn chặn phiền toái của Tokyo bao gồm việc dò dẫm. Masahiro Oshima thuộc bộ phận cảnh sát của MPD nhận xét: “JBAH sẽ trả lời vụ việc một cách nghiêm minh dựa trên kết quả điều tra.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Saikawa, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cảnh sát Tokyo bị tình nghi mò mẫm bỏ chạy vào đường ray xe lửa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like