Cảnh sát Tokyo công bố hình ảnh nghi phạm chém nhà xã hội học Shinji Miyadai

Nghi phạm được nhìn thấy trong bức ảnh này do Sở cảnh sát Metropolitan cung cấp.

TOKYO – Cảnh sát ở đây đã công bố những hình ảnh được chụp từ camera an ninh cho thấy nghi phạm trong vụ chém Shinji Miyadai đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau vụ tấn công.

Vào khoảng 4:15 chiều ngày 29 tháng 11, Miyadai, một nhà nghiên cứu xã hội học 63 tuổi và là giáo sư tại Đại học Thủ đô Tokyo (TMU) đang đi về phía bãi đậu xe để về nhà sau khi các lớp học kết thúc thì vụ hành hung xảy ra. Anh ta bị tấn công mà không báo trước từ phía sau trên lối đi bộ trong khuôn viên trường. Cổ anh ta bị cắt, và anh ta bị đâm nhiều nhát, có vết thương ở mặt và chân. Vết thương của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ mất khoảng sáu tuần để chữa lành.

Sở cảnh sát đô thị (MPD) đang điều tra vụ việc như một vụ án cố ý giết người. Do các yếu tố như thiếu đầu mối trong hai tuần kể từ khi vụ tấn công xảy ra, cảnh sát đã mở cuộc điều tra ra công chúng bằng cách công bố những hình ảnh vào ngày 12 tháng 12.


Nghi phạm được nhìn thấy trong bức ảnh này do Sở cảnh sát Metropolitan cung cấp.

Các hình ảnh và video cho thấy nghi phạm đi bộ và bỏ chạy ngay sau vụ tấn công vào khoảng 4:20 chiều ngày 29 tháng 11. Nghi phạm nam, có vẻ cao khoảng 180 đến 190 cm, được nhìn thấy qua camera an ninh gần cổng ở phía bắc khuôn viên Minami-Osawa của TMU ở ngoại ô thành phố Hachioji của Tokyo và trong một khu dân cư gần đó. Nghi phạm chạy trốn khỏi khu vực đi về phía bắc qua khu dân cư. Anh ấy mặc một chiếc áo khoác đen, quần đen, mũ len màu cam, ba lô màu đen và xám và giày thể thao màu trắng.

Các cảnh quay an ninh không xác nhận liệu anh ta có thay quần áo vào một thời điểm nào đó trong khi trốn thoát hay không. Miyadai nói rằng anh ta không nhận ra kẻ tình nghi.

Bất cứ ai có thông tin xin vui lòng liên hệ với Sở cảnh sát Minami-Osawa của MPD theo số 042-653-0110.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Maki Kihara và Ayumu Iwasaki, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)


Từ khóa: Cảnh sát Tokyo công bố hình ảnh nghi phạm chém nhà xã hội học Shinji Miyadai

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like