Cảnh sát Tokyo tìm kiếm chủ nhân của 17,5 nghìn đô la tiền mặt được tìm thấy trong thùng rác của trung tâm tái chế

Một bộ sưu tập các tờ tiền 10.000 yên được nhìn thấy trong hình ảnh tệp này được chụp tại Phường Bunkyo của Tokyo vào ngày 26 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Kimitaka Takeichi)

TOKYO – Một phong bì chứa 192 tờ tiền 10.000 yên – với tổng số tiền là 1,92 triệu yên (khoảng 17.500 USD) – đã được tìm thấy giữa thùng rác giấy tại một trung tâm tái chế ở thành phố Higashimurayama, ngoại ô Tokyo vào ngày 20 tháng 9.

Số tiền đã được báo cáo cho Sở Cảnh sát Higashimurayama thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô, nơi nó hiện đang được lưu giữ như một vật thất lạc trong khi cuộc tìm kiếm chủ nhân đang diễn ra. Nếu ba tháng trôi qua mà chủ sở hữu không đến tiếp nhận, số tiền sẽ trở thành tài sản của trung tâm tái chế.

Theo Sở cảnh sát Higashimurayama, một công nhân của trung tâm tái chế đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 9 giờ sáng ngày 20 tháng 9 để nói rằng “một số tiền mặt đã biến mất trong thùng rác.” Một phong bì chứa 192 tờ tiền đã được nhân viên phát hiện khi họ tách giấy báo, tờ rơi và các loại giấy vụn khác. Theo báo cáo, trung tâm tiếp nhận chất thải chủ yếu từ các thành phố phía tây Tokyo là Higashimurayama, Higashiyamato, Kodaira và Higashikurume.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cảnh sát Tokyo tìm kiếm chủ nhân của 17,5 nghìn đô la tiền mặt được tìm thấy trong thùng rác của trung tâm tái chế

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like