Cảnh sát trưởng lái xe vào công nhân nghỉ ngơi bên đường phía đông Nhật Bản trong chiến dịch an toàn giao thông

Cảnh sát trưởng tỉnh Gunma Kohei Chiyonobu (Mainichi / Hinako Kikuchi)

MAEBASHI – Người đứng đầu cảnh sát tỉnh Gunma đã vô tình lái xe khách đâm vào một công nhân phục hồi núi 30 tuổi đang nghỉ ngơi trên một con đường rừng ở thành phố phía đông Nhật Bản vào ngày 23 tháng 9 – ngay giữa giao thông quốc gia thời kỳ vận động an toàn.

Theo bộ phận hướng dẫn giao thông của cảnh sát tỉnh, cảnh sát trưởng tỉnh Gunma, Kohei Chiyonobu, 50 tuổi, đang lái xe riêng của mình khi đang làm nhiệm vụ thì đâm vào một người đàn ông được cho là đang ngồi bên trái đường vào khoảng 12:05 chiều. bị thương nhẹ bao gồm một vết bầm tím trên cánh tay trái. Chiyonobu không hề bị thương.

Chiyonobu nói, “Tôi muốn bày tỏ sự thông cảm và xin lỗi đến nạn nhân bị thương. Tôi rất lấy làm tiếc vì tôi đã gây ra một vụ tai nạn trên cương vị của mình.” Chiến dịch an toàn giao thông quốc gia mùa thu kết thúc vào ngày 30 tháng 9 đã được tiến hành sau khi bắt đầu vào ngày 21 tháng 9.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Kawachi, Cục Maebashi)

Từ khóa: Cảnh sát trưởng lái xe vào công nhân nghỉ ngơi bên đường phía đông Nhật Bản trong chiến dịch an toàn giao thông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like