Cảnh sát xác định danh tính người đàn ông nghi nổ súng tại bệnh viện tâm thần Osaka

(Mainichi)

OSAKA (Kyodo) – Cảnh sát hôm Chủ nhật đã xác định Morio Tanimoto là nam bệnh nhân 61 tuổi bị nghi phóng hỏa tại một phòng khám tâm thần ở Osaka hai ngày trước đó khiến 24 người thiệt mạng.

Tanimoto, người vẫn trong tình trạng nghiêm trọng, nằm trong số 27 người được đưa đến bệnh viện sau khi ngọn lửa chạy qua phòng khám trong một tòa nhà nhiều người thuê ở thành phố phía tây Nhật Bản hôm thứ Sáu.

Cảnh sát tiếp tục khám nghiệm hiện trường trên tầng 4 của tòa nhà ở phường Kita của Osaka vào Chủ nhật và đang điều tra xem liệu có bất kỳ rắc rối nào giữa nghi phạm và phòng khám hay không.

Theo các nguồn tin điều tra, Tanimoto đã được xác định danh tính từ đoạn phim camera an ninh được quay trong phòng khám tâm thần và tâm thần, nơi đám cháy bắt đầu vào khoảng 10h15 sáng thứ Sáu. Cảnh sát đã tìm thấy thẻ đăng ký phòng khám của anh ta.

Các nạn nhân được cho là đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide, theo cảnh sát.

Vào thứ sáu, phòng khám dự kiến ​​tổ chức một buổi nhóm cho bệnh nhân nghỉ ốm tạm thời để giúp họ trở lại làm việc. Một số nạn nhân có thể đã ở đó để tham dự phiên họp.

Từ khóa: Cảnh sát xác định danh tính người đàn ông nghi nổ súng tại bệnh viện tâm thần Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like