Cặp đôi bị truy tố tội giết nữ sinh trung học Tokyo vào tháng 8.

Ảnh tệp ngày 16 tháng 2 năm 2019 này cho thấy một tòa nhà có Văn phòng Công tố viên Quận Tokyo ở Phường Chiyoda của Tokyo. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Một cặp vợ chồng ở độ tuổi 20 đã bị truy tố hôm thứ Hai vì tội giết một nữ sinh trung học Tokyo 18 tuổi ở tỉnh Yamanashi, miền trung Nhật Bản vào cuối tháng 8, các công tố viên Tokyo cho biết.

Shohei Komori, 27 tuổi và vợ Izumi, 28 tuổi, đã siết cổ cô gái giấu kín danh tính bằng một sợi dây thừng tại một kho chứa hàng ở Yamanashi và dùng dao đâm cô nhiều nhát vào lưng vào ngày 30 tháng 8, theo cáo trạng. .

Dựa trên cảnh quay của camera an ninh, các nhà điều tra tin rằng cặp đôi này đã đón bé gái, học sinh lớp 12 tại một trường trung học tư thục và là cư dân của phường Sumida, Tokyo, vào ngày 28 tháng 8 và cả ba đã qua đêm tại nhà của cặp đôi ở Shibukawa, tỉnh Gunma.

Họ được cho là đã rời Gunma vào tối hôm sau và đến kho chứa hàng vào ngày 30 tháng 8, theo các nhà điều tra. Một con dao dính máu được tìm thấy tại nhà kho.

Cặp đôi bị bắt vào ngày 31 tháng 8 vì tình nghi bỏ xác cô gái, sau khi cảnh sát bắt họ một ngày trước đó ở tỉnh Nagano, miền trung Nhật Bản. Họ đã bị tống đạt một lệnh bắt mới vì tội giết người vào ngày 20 tháng 9.

Komori khai với cảnh sát rằng anh ta đã quen với nạn nhân khoảng hai năm trước thông qua Twitter, và rằng vợ anh ta trở nên ghen tuông sau khi phát hiện ra cô ấy, cảnh sát cho biết.

Cô gái rời nhà vào chiều ngày 28/8, nói với mẹ rằng cô định đi gặp một số người bạn và cô sẽ trở lại vào buổi tối. Mẹ của cô đã gọi điện cho cảnh sát vào cuối ngày hôm đó khi không thể liên lạc được với cô.

Cặp đôi đã thừa nhận đã giết cô gái rồi vứt xác phi tang.

Từ khóa: Cặp đôi bị truy tố tội giết nữ sinh trung học Tokyo vào tháng 8.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like