Cặp đôi ở Osaka Pref. bị bắt vì bị cáo buộc bỏ rơi bé gái 2 tuổi, người sau đó đã chết

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một cặp vợ chồng bình thường ở tỉnh Osaka đã bị bắt vào ngày 30 tháng 6 sau khi một bé gái 2 tuổi được tìm thấy nằm gục trong căn hộ của họ và sau đó tử vong. Họ bị buộc tội bỏ rơi đứa bé ở nhà một mình.

Sở cứu hỏa địa phương nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 5:20 chiều ngày 29 tháng 6 từ một cư dân 50 tuổi của một khu nhà ở thành phố Tondabayashi, nói rằng, “Có một cô gái ở đây không thở.”

Cô gái, Yuha Ono, được tìm thấy nằm gục trên sàn của một căn hộ nơi cô sống cùng bà ngoại Mayumi Ono, 46 ​​tuổi và chồng thông thường Takanori Momota, 50 tuổi. Yuha sau đó được xác nhận là đã chết. Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt cặp đôi này vì nghi ngờ bỏ rơi vì cáo buộc để Yuha ở nhà một mình. Cảnh sát sẽ điều tra chi tiết vụ việc và tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Cơ thể cô gái gầy gò, ốm yếu và có dấu hiệu chảy máu quanh miệng.

Theo Sở cảnh sát Tondabayashi của cảnh sát tỉnh, Yuha đang sống với 4 người khác, bao gồm cả bà của cô và Momota. Cha mẹ cô không sống tại căn hộ.

Con trai 15 tuổi của bà nội cho biết đã tìm thấy cô gái đi khập khiễng khi anh về nhà khoảng một giờ trước khi gọi cấp cứu đến sở cứu hỏa.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Cặp đôi ở Osaka Pref. bị bắt vì bị cáo buộc bỏ rơi bé gái 2 tuổi, người sau đó đã chết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like