Cặp song sinh gấu trúc khổng lồ mừng sinh nhật 1 tuổi với người hâm mộ tại sở thú Ueno, Tokyo


TOKYO – Lễ kỷ niệm sinh nhật cho cặp gấu trúc khổng lồ song sinh ngày càng nổi tiếng tại Vườn động vật Ueno của thủ đô Nhật Bản đã được tổ chức vào ngày 20 tháng 6.

Chú gấu trúc khổng lồ Xiao Xiao, bên phải, ngủ trên cây tại Vườn thú Ueno ở phường Taito, Tokyo vào ngày 20 tháng 6 năm 2022. Bên trái đang ăn cỏ tre là mẹ của nó, Shin Shin. (Mainichi / Kaho Kitayama) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

28 người, bao gồm 14 cặp trẻ em mẫu giáo và người giám hộ của chúng sống ở Tokyo được lựa chọn bằng hình thức xổ số, đã tham dự sự kiện dành cho gấu trúc cái Lei Lei và em trai sinh đôi Xiao Xiao. Cặp đôi sẽ tròn 1 tuổi vào ngày 23/6.

Những vị khách may mắn đã tạo thiệp nhắn cho cặp song sinh tại một hội thảo trước khi đưa chúng cho Lei Lei và Xiao Xiao tại lễ sinh nhật trong khu Rừng Gấu trúc của sở thú. Thống đốc Tokyo Yuriko Koike cũng đã tặng cho cặp song sinh những món quà sinh nhật là sữa, táo và tre, các bạn tham gia chụp ảnh kỷ niệm.

Cặp song sinh này được sinh ra tại vườn thú vào ngày 23 tháng 6 năm 2021. Chúng đang lớn lên tốt và răng sữa của chúng gần đây đã được thay thế bằng răng trưởng thành. Họ đã ăn những quả táo đầu tiên vào tháng Năm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuo Yanagisawa, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cặp song sinh gấu trúc khổng lồ mừng sinh nhật 1 tuổi với người hâm mộ tại sở thú Ueno, Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like