Cặp song sinh gấu trúc sơ sinh của sở thú Ueno là đực và cái: Tokyo Gov.

Con gấu trúc khổng lồ được xác định là giống cái được nhìn thấy trong hình ảnh này vào ngày 6 tháng 7 và được cung cấp bởi Hiệp hội Công viên Động vật Tokyo.


Con gấu trúc khổng lồ được cho là giống đực được nhìn thấy trong hình ảnh này vào ngày 8 tháng 7 và được cung cấp bởi Hiệp hội Công viên Động vật Tokyo.


Mẹ của hai con gấu trúc khổng lồ, Shin Shin, được nhìn thấy ở Vườn động vật học Ueno, Phường Taito, Tokyo. (Mainichi / Kimi Takeuchi)

TOKYO – Hai gấu trúc sinh đôi do gấu trúc khổng lồ Shin Shin sinh ra tại Vườn thú Ueno ở Tokyo là đực và cái, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike thông báo vào ngày 9 tháng 7.

Shin Shin, 16 tuổi, sinh đôi vào ngày 23 tháng 6 tại vườn thú Taito Ward. Theo vườn thú Ueno, con đực dài 18 cm và nặng 331 gram. Con cái cũng dài 18 cm và có khối lượng 319 g.

Cả hai đều được mô tả là có sức khỏe tốt, các đốm đen quanh mắt và trên tai ngày càng đậm hơn. Trong khi Shin Shin chăm sóc một trong những đứa trẻ của cô ấy, người còn lại được đặt trong lồng ấp, với sự chăm sóc như vậy lần lượt.

Vườn thú Ueno dự định sẽ mời công chúng gửi tên cho các chú hổ con trong tương lai.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitomi Saikawa, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cặp song sinh gấu trúc sơ sinh của sở thú Ueno là đực và cái: Tokyo Gov.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like