Cặp vợ chồng già được tìm thấy đã chết trong tủ lạnh được dán băng dính tại ngôi nhà ở Fukuoka

Bức ảnh này cho thấy ngôi nhà nơi được cho là thi thể của một cặp vợ chồng già được tìm thấy ở Phường Nishi, Fukuoka, vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Rokuhei Sato)

FUKUOKA – Một người đàn ông và một phụ nữ được cho là một cặp vợ chồng già đã được phát hiện chết trong tủ lạnh công nghiệp không cắm điện tại một ngôi nhà ở phường Nishi, Fukuoka, phía tây nam Nhật Bản, Mainichi Shimbun dẫn nguồn tin thân cận với cuộc điều tra vào ngày 29/6.

Cảnh sát tỉnh Fukuoka đang điều tra cẩn thận vụ việc trong khi cố gắng xác định danh tính các thi thể.

Theo một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, cảnh sát tỉnh đã nhận được cuộc hội chẩn vào khoảng trưa ngày 28 tháng 6 từ một người thân của ba thành viên gia đình sống trong ngôi nhà, nói rằng họ không thể liên lạc được với họ. Các nhà điều tra vội vã đến ngôi nhà và tìm thấy hai thi thể trong tủ lạnh trong nhà. Tủ lạnh dường như đã được dán kín bằng băng dính.

Khi một cặp vợ chồng già và đứa con trai thứ hai ở độ tuổi 50 sống trong tòa nhà, một cửa hàng rượu trước đây được nhân đôi như một ngôi nhà, hai thi thể có thể là của cặp vợ chồng. Cảnh sát tỉnh đang tìm kiếm người con trai, người mà họ không thể liên lạc được, cho rằng anh ta có thể có thông tin về tình hình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yoshihito Asano và Rokuhei Sato, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Cặp vợ chồng già được tìm thấy đã chết trong tủ lạnh được dán băng dính tại ngôi nhà ở Fukuoka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like