Cặp vợ chồng ở Hokkaido bị bắt vì cáo buộc để cậu bé 7 tháng tuổi ở nhà một mình

Trụ sở cảnh sát tỉnh Hokkaido được đặt tại phường Chuo của Sapporo. (Mainichi / Taichi Kaizuka)

SAPPORO – Một cư dân 25 tuổi của phường Shiroishi của thành phố này và chồng thông thường của cô, một nhân viên của Công ty Phát thanh Truyền hình Hokkaido (HTB), đã bị bắt vì nghi ngờ lơ là trách nhiệm giám hộ sau khi rời khỏi 7- con trai một tháng tuổi ở nhà một mình trong khoảng 8 giờ, cảnh sát địa phương thông báo vào ngày 4/7.

Yumeka Sonoda và chồng thông thường Takashi Uemae, 47 tuổi, được cho là đã bỏ mặc con trai của họ ở nhà từ khoảng 8:30 tối ngày 2 tháng 7 đến 4:25 sáng ngày hôm sau. Cả hai đã khai nhận tội danh, khai với cảnh sát rằng họ đã đi ăn và uống cùng nhau. Cậu bé dường như không bị thương.

Theo Sở cảnh sát Sapporo Shiroishi của Cảnh sát tỉnh Hokkaido, Sonoda, người trở về nhà trước đó, đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 nói rằng cô bị mất chìa khóa nhà. Các nhân viên cảnh sát chạy đến hiện trường phát hiện con trai lớn của cô nằm sấp trên nệm futon và khóc. Cảnh sát không nhận được bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc lạm dụng cậu bé trước khi vụ việc xảy ra.

Sonoda khai với cảnh sát, “Tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng camera an ninh trên điện thoại thông minh để theo dõi con mình.” Uemae trở về nhà sau đó, và say xỉn. Đồn cảnh sát đã thẩm vấn hai người này vào ngày 4 tháng 7 và quyết định bắt giữ họ.

HTB bình luận: “Thật đáng tiếc khi nhân viên của JBAH bị bắt. JBAH sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm khắc ngay sau khi sự việc được xác nhận”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Junji Takayama, Ban Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Cặp vợ chồng ở Hokkaido bị bắt vì cáo buộc để cậu bé 7 tháng tuổi ở nhà một mình

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like