Cặp vợ chồng ở miền Tây Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc nhốt hai con trai sinh đôi trong tủ quần áo

Trụ sở cảnh sát tỉnh Ehime (Mainichi / Yuichi Nakagawa)

UWAJIMA, Ehime – Cảnh sát ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bắt giữ một cặp vợ chồng vào ngày 26 tháng 5 vì nghi ngờ giam giữ con trai sinh đôi của họ trong tủ ở nhà.

Trong khi không rõ liệu cặp vợ chồng có thừa nhận cáo buộc hay không, một người cha và người mẹ lần lượt ở độ tuổi 46 và 39 bị nghi ngờ đã nhốt con trai thứ hai và thứ ba ở độ tuổi mẫu giáo của họ trong một tủ quần áo có cửa trượt được cố định bằng gỗ từ khoảng 8 giờ tối trở đi. Ngày 4 tháng 2 đến khoảng 7:20 sáng ngày hôm sau. Những đứa trẻ có các triệu chứng nhẹ bao gồm chilblains, và tính mạng của chúng được cho là không gặp nguy hiểm.

Theo Sở cảnh sát Uwajima của Cảnh sát tỉnh Ehime, một phần của cửa trượt giống như một tấm cửa lưới cho phép quan sát bên trong, nhưng nó không thể mở từ bên trong.

Theo các nguồn tin thân cận với vụ án, hai cậu bé sinh đôi mới 6 tuổi vào thời điểm bị cáo buộc phạm tội. Họ có tư thế xấu, nguyên nhân được cho là do họ bị nhốt trong tủ quần áo trong thời gian dài. Có vẻ như vì chúng chỉ được cho ăn khoảng một lần một ngày, cơ thể của chúng chỉ có kích thước như mong đợi của trẻ em 3 hoặc 4. Cảnh sát đang điều tra vụ việc do nghi ngờ rằng việc lạm dụng thường xuyên đã diễn ra.

Theo đồn cảnh sát và một trung tâm tư vấn trẻ em của tỉnh, gia đình đã chuyển đến Ehime từ một tỉnh khác vào năm 2019. Khi nhận được thông tin vào tháng 8 năm 2019 từ tỉnh nơi cư trú cũ của họ rằng một gia đình nghi ngờ bị bỏ rơi sẽ chuyển đến Ehime, tham vấn trẻ em. nhân viên trung tâm trả lời bằng cách đến thăm gia đình. Vụ việc được cho là bị giam giữ nổi lên sau khi trung tâm báo cáo với cảnh sát vào ngày 10 tháng 2 rằng họ đã tạm giữ những đứa trẻ bị nghi ngờ bị bỏ rơi.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomoe Saito, Cục Matsuyama)

Từ khóa: Cặp vợ chồng ở miền Tây Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc nhốt hai con trai sinh đôi trong tủ quần áo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like