Cặp vợ chồng ở Nhật Bản bị bắt vì tình nghi giữ xác trẻ sơ sinh trong tủ lạnh

Nơi ở của một cặp vợ chồng đã bị bắt vì tình nghi bỏ xác con họ trong tủ lạnh được nhìn thấy ở thành phố Marugame, tỉnh Kagawa, vào ngày 25 tháng 9 năm 2021. (Mainichi / Satoshi Kawahara)

MARUGAME, Kagawa – Một cặp vợ chồng ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị bắt vào ngày 24 tháng 9 vì tình nghi bỏ xác vì bị cáo buộc để xác trẻ sơ sinh trong tủ lạnh tại nhà của họ.

Yuto Inazuru, 25 tuổi và Airi Inazuru, 22 tuổi, bị nghi ngờ âm mưu với nhau và bỏ xác đứa con sơ sinh của họ trong tủ lạnh nhỏ vào khoảng ngày 22 tháng 9. Yuto được trích dẫn khi nói với cảnh sát, “Tôi đã nói những gì phải làm, và tôi đã làm nó.” Cả hai nghi phạm đều đã thừa nhận các cáo buộc.

Một trung tâm tư vấn trẻ em địa phương đã cảnh báo với cảnh sát vào ngày 24 tháng 9 về “một cặp vợ chồng đã đặt đứa trẻ sơ sinh bị sảy thai của họ vào tủ lạnh ở nhà.”

Giới tính của đứa trẻ sơ sinh không được xác định, và thi thể của chúng được tìm thấy bên trong một chiếc túi nhựa. Sở cảnh sát Marugame sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết và các thông tin khác.

Hai vợ chồng sống với nhau với cậu con trai 1 tuổi.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoshi Kawahara, Takamatsu Bureau)

Từ khóa: Cặp vợ chồng ở Nhật Bản bị bắt vì tình nghi giữ xác trẻ sơ sinh trong tủ lạnh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like