Cắt kiểu: Những chú chó alpacas ở sở thú Tây Nhật Bản được cắt tóc mùa hè ‘mát mẻ’

Một ngọn núi cao được nhìn thấy ngắn lại ở thành phố Ube, tỉnh Yamaguchi, vào ngày 12 tháng 7 năm 2021. (Mainichi / Seiichiro Yanase)

UBE, Yamaguchi – Những người trông coi vườn thú tại vườn thú Tokiwa ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã cắt bỏ bộ lông mềm mại của những chú alpacas để chúng có thể mát mẻ khi mùa hè đến.

Theo vườn thú, vì alpacas có nguồn gốc từ vùng cao nguyên mát mẻ ở Nam Mỹ, họ cắt lông chúng vào khoảng thời gian này trong năm để tránh chúng phát bệnh trong cái nóng mùa hè của Nhật Bản.

Vườn thú có ba con alpacas, trong đó người cha 8 tuổi Tucks được cắt tóc khi báo Mainichi Shimbun đến thăm vào ngày 12 tháng 7. Người bạn đời của nó, Jane, 7 tuổi và con gái Sonia 4 tuổi đã bị lùn. Những người trông coi vườn thú đã đặt Takku xuống để anh ta không chạy lung tung, và dùng kéo cắt lên người anh ta trong khoảng 90 phút.

Người trông coi vườn thú Naoko Mori cho biết, “Chúng tôi hy vọng bạn đến và xem những chú chó alpacas của chúng tôi lúc này trông thật ngầu và tràn đầy năng lượng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Seiichiro Yanase, Cục địa phương Ube)

Từ khóa: Cắt kiểu: Những chú chó alpacas ở sở thú Tây Nhật Bản được cắt tóc mùa hè ‘mát mẻ’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like