Cậu bé 13 tuổi khiến trái tim toàn thế giới bay bổng với màn hóa thân thành ngôi sao tại lễ khai mạc Paralympics Tokyo

Yui Wago, bên trái, cử chỉ trong màn trình diễn của cô ấy như một chiếc máy bay một cánh trong lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic Tokyo tại Sân vận động Quốc gia Nhật Bản ở phường Shinjuku của Tokyo vào ngày 24 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Noriko Tokuno)

TOKYO – Vào đêm ngày 24 tháng 8, một cô bé 13 tuổi đã tìm thấy can đảm để tung hoành dưới ánh đèn rực rỡ của sân khấu toàn cầu, tạo ra một trải nghiệm mới cho bản thân và đưa cả thế giới đi cùng mình.

Học sinh trung học Yui Wago chưa bao giờ diễn xuất trước khi trở thành ngôi sao của mình tại lễ khai mạc Paralympics Tokyo. Nhưng Wago, người sử dụng xe lăn và bị khuyết tật di truyền ảnh hưởng đến chi trên và chi dưới của mình, đã tự xây dựng bên trong để chơi một chiếc máy bay nhỏ với một cánh trong một buổi biểu diễn nghi lễ, và kể lại một câu chuyện vượt qua sự lo lắng và khó khăn.

“Tôi muốn tất cả những người tôi từng gặp nhìn thấy tôi như bây giờ.” Đó là suy nghĩ mà Wago đã giữ trong lòng khi cô ấy bước lên sân khấu. Wago nói rằng cô ấy không thể sử dụng tốt tay trái của mình, vì vậy cô ấy chủ yếu sử dụng tay phải. Và cánh máy bay dự lễ khai trương của cô ấy ở bên phải ghế của cô ấy. Một cánh, chiếc máy bay nhỏ lăn đến đầu đường băng, và lao xuống nó. Nỗ lực đã được đền đáp, chiếc máy bay của Wago cất cánh và cất cánh.


Yui Wago biểu diễn như một chiếc máy bay một cánh trong lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic Tokyo tại Sân vận động Quốc gia Nhật Bản ở phường Shinjuku của Tokyo vào ngày 24 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Rei Kubo)

Cảnh tượng đã gây ra một phản ứng nóng nảy, với các bài đăng bao gồm “Điều đó thật tuyệt vời” và “Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi” tràn ngập trên mạng xã hội. Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông của Ủy ban Paralympic Quốc tế Craig Spence cho biết ngày hôm sau rằng một ngôi sao mới đã được sinh ra ở Nhật Bản và anh ấy cũng đã rơi nước mắt trước màn trình diễn của Wago.

Quan điểm sống của Wago là thử mọi thứ. Cô là thành viên hội đồng học sinh, chơi trong một ban nhạc kèn đồng và biểu diễn khiêu vũ tại các cuộc họp thể thao. Và cô đã được ban giám khảo nhất trí lựa chọn để trở thành nữ anh hùng của lễ khai mạc Paralympic khi cô thử giọng cho sự kiện này.

Khi đã có được vai diễn, cô gái 13 tuổi đã hoàn toàn dấn thân vào nó. Trong các buổi tập, cô ấy đã cố gắng rất nhiều nên khi nỗ lực bắt đầu bị đau lưng, cô ấy buộc phải dừng lại. Chứng kiến ​​sự cống hiến của cô ấy, trưởng đoàn biểu diễn lễ khai mạc Lo lắng Kinoshita tin tưởng cô ấy ngày càng tăng, và anh ấy nhận xét, “Cô ấy có thể không có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào, nhưng cô ấy có một biểu cảm khao khát, cũng như một khía cạnh trong sáng, và dường như rất trưởng thành.”

Theo những người thân cận với ban tổ chức Thế vận hội, Wago đã bật khóc sau màn trình diễn của mình và nói: “Mọi chuyện kết thúc quá nhanh. Đây là lần cuối cùng tất cả chúng ta cùng nhau làm điều này với tư cách là một đội, và tôi nhớ họ và cảm thấy buồn, và rất nhiều cảm xúc khác nhau. Vì vậy, bây giờ tôi đang khóc. ”

Nhưng sau đó cô ấy nói, “Tôi nghĩ đây là một sự khởi đầu khác. Nó thực sự rất vui.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yu Kishimoto, Ban Tin tức Thể thao)

Từ khóa: Cậu bé 13 tuổi khiến trái tim toàn thế giới bay bổng với màn hóa thân thành ngôi sao tại lễ khai mạc Paralympics Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like