Cậu bé 2 tuổi bất tỉnh sau khi cổ vướng vào thiết bị sân chơi ở miền tây Nhật Bản

Bức ảnh này chụp một sân chơi tại một trung tâm chăm sóc ban ngày ở thành phố Kita của thành phố Okayama, nơi xảy ra vụ tai nạn khiến cổ của một cậu bé mắc vào giữa các thiết bị, vào ngày 14 tháng 10 năm 2021. . (Mainichi / Kazuki Iwamoto)

OKAYAMA – Một cậu bé 2 tuổi vẫn bất tỉnh sau khi được tìm thấy với cổ bị kẹt giữa các thiết bị sân chơi tại một nhà trẻ ở miền tây Nhật Bản.

Khoảng 10 giờ 10 phút sáng ngày 14 tháng 10, một giáo viên tại trung tâm chăm sóc ban ngày Daini Sakura ở thành phố Kita của thành phố Okayama đã tìm thấy cậu bé bị kẹp cổ giữa tấm ván ngăn và ván sàn của một khu vực trên cao của hệ thống vui chơi ngoài trời, và gọi đến số điện thoại khẩn cấp 119. Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện, nhưng bất tỉnh và trong tình trạng nghiêm trọng. Nơi cậu bé ở vào thời điểm xảy ra tai nạn rõ ràng là một điểm mù đối với giáo viên. Cảnh sát tỉnh Okayama đang điều tra chi tiết.

Theo Sở cảnh sát Okayama Nishi, cậu bé nằm trong số 17 trẻ mới biết đi chơi ở sân chơi từ khoảng 20 phút trước khi vụ tai nạn xảy ra. Khi cậu bé không thoát ra khỏi hệ thống vui chơi tích hợp, bao gồm cầu trượt và các thanh khỉ, giáo viên đã nhìn vào bên trong thiết bị và tìm thấy cậu bé. Cổ cậu bé bị mắc kẹt giữa tấm ván sàn của phần tầng hai, cao khoảng 1 mét – tương đương chiều cao của cậu bé – và tấm vách ngăn nằm bên dưới khoảng 20 cm, với chân chạm đất.

Ba người, bao gồm cả giáo viên chủ nhiệm lớp của cậu bé, đang quan sát lũ trẻ trong sân chơi, nhưng khi cậu bé đang ở phía bên kia của tấm ván dùng để leo lên thiết bị, đó rõ ràng là một điểm mù.

Theo người trông trẻ, tấm vách ngăn nơi cổ bé trai mắc vào được dựng lên để ngăn trẻ em chạy vòng vào trong và đập vào đầu. Mặc dù trung tâm sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc ban ngày như bình thường, nhưng trung tâm có kế hoạch tạm ngừng sử dụng thiết bị sân chơi trong thời gian này. Giám đốc trung tâm Sanae Hiramatsu nhận xét: “Tôi rất tiếc cho đứa trẻ gặp nạn cũng như gia đình của nó”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Iwamoto và Koichiro Tsutsumi, Cục Okayama)

Từ khóa: Cậu bé 2 tuổi bất tỉnh sau khi cổ vướng vào thiết bị sân chơi ở miền tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like