Cầu lông: Akane Yamaguchi đánh bại Tunjung của Indonesia tại thế giới ở Tokyo

Akane Yamaguchi của Nhật Bản đấu với Gregoria Mariska Tunjung của Indonesia ở vòng hai đơn nữ giải vô địch cầu lông thế giới tại Tokyo, vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hạt giống hàng đầu Akane Yamaguchi bắt đầu bảo vệ danh hiệu đơn nữ tại Giải vô địch thế giới BWF với chiến thắng 21-12, 21-15 hôm thứ Ba trước Gregoria Mariska Tunjung của Indonesia.

Cầu thủ 25 tuổi Yamaguchi đã mất 34 phút để kết thúc trận đấu ở vòng hai tại Tokyo Metropolitan Gymnasium, báo thù cho trận thua Tunjung trong trận tứ kết với Malaysia Masters tháng trước.

Yamaguchi, người đã giành được vương miện vô địch thế giới đầu tiên của cô năm ngoái tại Huelva, Tây Ban Nha, tạm biệt vào vòng hai.

Nhà vô địch giải cầu lông toàn Anh mở rộng năm nay, Yamaguchi sẽ đối đầu với hạt giống số 14 Sayaka Takahashi ở vòng ba.

Takahashi trước đó đã chiến đấu trở lại sau trận đấu hạ gục Kim Ga Eun của Hàn Quốc với tỷ số 9-21, 21-16, 21-13.

Trong số những người Nhật Bản khác đang thi đấu trong ngày thứ hai của giải đấu, đôi nam nữ Kyohei Yamashita và Naru Shinoya đã vượt qua bộ đôi hạt giống số 10 người Đan Mạch gồm Mathias Christiansen và Alexandra Boje với tỷ số 21-13, 21-18.

Một đội đôi nam nữ khác của Nhật Bản, Hiroki Midorikawa và Natsu Saito, đã đánh bại Fabien Delrue và Vimala Heriau của Pháp với tỷ số 21-14, 21-13.

Từ khóa: Cầu lông: Akane Yamaguchi đánh bại Tunjung của Indonesia tại thế giới ở Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like