Cầu lông: Bảo vệ nhà vô địch nữ Akane Yamaguchi vào trận chung kết q ‘thế giới

Akane Yamaguchi của Nhật Bản thi đấu trở lại trong trận đấu cầu lông đơn nữ với Sayaka Takahashi của Nhật Bản trong Giải vô địch thế giới BWF ở Tokyo, vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. (Ảnh AP / Hiro Komae)

TOKYO (Kyodo) – ĐKVĐ Nhật Bản Akane Yamaguchi đã lọt vào tứ kết đơn nữ Giải cầu lông vô địch thế giới BWF hôm thứ Năm bằng cách đánh bại tay vợt hạt giống số 14 Sayaka Takahashi trong các ván đấu thẳng.

Yamaguchi, người chiến thắng năm ngoái ở Huelva, Tây Ban Nha, và là hạt giống hàng đầu, đã được thực hiện trước khi có ván đầu tiên với tỷ số 21-18 nhưng đã thắng 21-7 ở ván thứ hai để giành chiến thắng ở vòng 16 trong 36 phút tại Tokyo. Phòng tập thể dục Metropolitan.

“Tôi không vội vàng và có thể chơi theo tốc độ của mình,” Yamaguchi nói, người đã thay đổi tốc độ trong các cú đánh của mình trong ván thứ hai khi ghi được bảy điểm liên tiếp.

Tiếp theo cho Yamaguchi sẽ là hạt giống số 5, Carolina Marin của Tây Ban Nha. Nhà vô địch thế giới ba lần và huy chương vàng Olympic Rio de Janeiro 2016 đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo do chấn thương.

“Tôi sẽ chơi vào tay cô ấy nếu tôi lùi bước. Tôi sẽ muốn tránh kìm hãm cuộc chơi hoặc cảm xúc của mình và trở nên hung hăng,” Yamaguchi nói.

Hạt giống số sáu của Nhật Bản Wakana Nagahara và Mayu Matsumoto lọt vào tứ kết đôi nữ cho giải đấu thứ tư liên tiếp, vượt qua các hạt giống số 13 của Trung Quốc, Du Yue và Li Wenmei, 21-13, 21-9 và tiếp tục giành lại danh hiệu mà họ đã giành được. 2018 và 2019.

“Khi JBAH thi đấu, JBAH đã suy nghĩ về cách quản lý dòng chảy của trận đấu để tận dụng tối đa các cuộc tấn công của mình”, Nagahara nói sau khi họ thực hiện những điều chỉnh từ trận đấu trước, chơi với thời gian dài hơn và kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội lý tưởng để tấn công.

Hạt giống số 5 của Nhật Bản là Chiharu Shida và Nami Matsuyama cũng lọt vào tốp 8 cuối cùng, cầm chân các hạt giống số 10 của Malaysia là Pearly Tan và Thinaah Muralitharan 21-16, 21-16.

Đương kim vô địch đôi nam và hạt giống số hai Takuro Hoki và Yugo Kobayashi của Nhật Bản lọt vào tứ kết bằng cách đánh bại Alexander Dunn và Adam Hall của Scotland với tỷ số 21-12, 21-14.

Ở nội dung đôi nam nữ, các tay vợt giành huy chương đồng Olympic Tokyo cùng các hạt giống số ba Yuta Watanabe và Arisa Higashino tiến vào tứ kết với chiến thắng 21-12, 21-19 trước các hạt giống số 15 người Hà Lan Robin Tabeling và Selena Piek.

Từ khóa: Cầu lông: Bảo vệ nhà vô địch nữ Akane Yamaguchi vào trận chung kết q ‘thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like