Cầu lông: Đôi nữ ‘Nagamatsu’ vào bán kết thế giới

Wakana Nagahara của Nhật Bản, trái và Mayu Matsumoto đấu với Lee So Hee và Shin Seung Chan của Hàn Quốc trong trận tứ kết đôi nữ tại Giải vô địch thế giới BWF ở Tokyo vào ngày 26 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Wakana Nagahara và Mayu Matsumoto của Nhật Bản đã tiến thêm một bước nữa để giành lại vương miện đôi nữ tại Giải vô địch thế giới BWF, đánh bại Lee So Hee và Shin Seung Chan của Hàn Quốc 21-13, 19-21, 21-12 vào thứ Sáu tứ kết.

Các hạt giống số 6 của Nhật Bản cần 60 phút để hạ gục đối thủ hạt giống số 3 của họ tại Tokyo Metropolitan Gymnasium và đặt một trận tái đấu bán kết với các nhà đương kim vô địch thế giới của Trung Quốc và các hạt giống hàng đầu Chen Qing Chen và Jia Yi Fan.

Cặp đôi được người hâm mộ biết đến với biệt danh “Nagamatsu” sẽ mang theo hy vọng của Nhật Bản ở nội dung đôi nữ sau khi hai đồng hương hạt giống số năm Nami Matsuyama và Chiharu Shida thua 21-16, 21-15 trước hai hạt giống số 4 Hàn Quốc Kim So Yeong và Kong Hee Yong ở trận tứ kết của họ.

“JBAH đã chơi để có thể tấn công trước và mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp”, Matsumoto nói. “Đó là màn trình diễn tốt nhất của JBAH cho đến nay.”

Nagahara và Matsumoto để trận thứ hai trôi qua, để thủng lưới bốn điểm liên tiếp sau khi dẫn 19-17, nhưng không bao giờ dẫn trước sau khi vượt lên 7-6 ở hiệp thứ ba.

“JBAH không may để rớt ván thứ hai, nhưng JBAH đã rũ bỏ nó và đưa mọi thứ trở lại đúng hướng trong ván thứ ba,” Nagahara nói.

Các nhà vô địch All England Open 2021, Nagahara và Matsumoto đã liên tiếp giành các danh hiệu thế giới vào năm 2018 và 2019 nhưng phải giải quyết tranh HCĐ sau trận thua Chen và Jia trong trận bán kết năm ngoái ở Huelva, Tây Ban Nha.

Với việc thua trận bán kết nhận huy chương đồng, Nagahara và Matsumoto được đảm bảo lần thứ tư liên tiếp lên bục vô địch thế giới của họ.

Ở nội dung đôi nam, hạt giống số hai Nhật Bản và đương kim vô địch thế giới Takuro Hoki và Yugo Kobayashi đã chịu thất bại ở tứ kết 24-22, 15-21, 21-14 trước cặp hạt giống thứ bảy người Ấn Độ Satwiksairaj RankSensedy và Chirag Shetty.

Từ khóa: Cầu lông: Đôi nữ ‘Nagamatsu’ vào bán kết thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like