Cầu ở miền trung Nhật Bản bắt đầu sập hình chữ V thành dòng sông ngập mưa


Cây cầu Kisegawa Ohashi, sập theo hình chữ V, được nhìn thấy ở Numazu, tỉnh Shizuoka, vào sáng ngày 3 tháng 7 năm 2021. (Mainichi / Hiroshi Ishikawa)

NUMAZU, Shizuoka – Một phần của cây cầu ở quận Shizuoka, miền trung Nhật Bản đã bắt đầu đổ sập xuống sông Kise sau khi một trong những trụ cầu của nó bị chìm xuống nước vào khoảng 10:00 sáng ngày 3 tháng 7 trong bối cảnh mưa lớn kéo dài.

Theo Sở cảnh sát Numazu, chưa có báo cáo nào về việc các phương tiện bị kẹt trong vụ hư hỏng cầu Kisegawa Ohashi ở biên giới thành phố Numazu và thị trấn Shimizu, cũng như không có bất kỳ vụ tai nạn nào liên quan đến người. Giao thông hai bên cầu đã bị dừng và hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm thông xe trở lại.

Một người dân đã mô tả lại cảnh tượng này với tờ Mainichi Shimbun rằng: “Tôi đang làm việc tại văn phòng thì ngay trước 10 giờ sáng, tôi nghe thấy âm thanh rất lớn này, giống như tiếng ầm ầm. Khi nhìn ra bên ngoài, tôi thấy cây cầu nằm trong đó – hình dạng. Hai chiếc ô tô đã vượt qua nó ngay sau khi nó bắt đầu đi xuống, và một chiếc xe buýt đã quay đầu lại. ”

Cô ấy nói thêm, “Ban đầu chữ V không sâu lắm, nhưng đến khoảng 11 giờ sáng thì có một tiếng động lớn khác, sau đó chữ V đã xuống sâu hơn.” Với vẻ ngạc nhiên, cô ấy nói, “Tôi đã lo lắng về mực nước trên sông Kise, nhưng sự việc xảy ra ngay khi tôi cảm thấy nhẹ nhõm sau khi nó xuống. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cây cầu sẽ đổ xuống.”

Cầu Kisegawa Ohashi nối với Quốc lộ 1 trước đây và có hai làn xe.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Ishikawa, Cục địa phương Numazu)

Từ khóa: Cầu ở miền trung Nhật Bản bắt đầu sập hình chữ V thành dòng sông ngập mưa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like