Cây thông Noel lập kỷ lục thế giới thắp sáng Universal Studios Japan


Cây thông Noel của Universal Studios Japan được thắp sáng với nhiều màu sắc khác nhau tại Phường Konohana của Osaka vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. (Mainichi/ Ryoichi Mochizuki)

OSAKA – Universal Studios Japan (USJ), công ty giữ kỷ lục Guinness thế giới về “nhiều đèn nhất trên cây thông Noel nhân tạo”, đã công bố cây thông khổng lồ lần đầu tiên sau ba năm vào ngày 10 tháng 11, trước các sự kiện Giáng sinh bắt đầu. ngày hôm sau.

Cây thông Noel cao hơn 30 mét được trang trí với khoảng 610.000 ngọn đèn, phá vỡ kỷ lục trước đó của công viên giải trí được thiết lập vào năm 2019. Lễ ra mắt cây và các sự kiện theo mùa khác được tổ chức cho đến ngày 9 tháng 1 năm 2023, được tổ chức cho các thành viên của phương tiện truyền thông.

Vào năm 2019, cây thông Noel của USJ đã được thắp sáng với khoảng 590.000 ngọn đèn, lập kỷ lục Guinness thế giới mới năm thứ chín liên tiếp. Tuy nhiên, công viên giải trí đã không đưa cây vào năm 2020 và 2021 do đại dịch coronavirus.

Cũng được tiết lộ với giới truyền thông là các chương trình có các nhân vật nổi tiếng như Snoopy và Hello Kitty mặc trang phục theo chủ đề Giáng sinh. Tại Super Nintendo World, người tuyết giống như Mario và Luigi được thiết lập. Một đại diện quan hệ công chúng của USJ nhận xét: “JBAH muốn mang đến một Giáng sinh cuồng nhiệt và sống động hơn bất kỳ nơi nào khác.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsu Shingu, Ban Tin tức Kinh doanh Osaka)

Từ khóa: Cây thông Noel lập kỷ lục thế giới thắp sáng Universal Studios Japan

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like