Chất khả nghi gây ra cảnh báo tại ga Yokohama được cho là mứt dâu tây

Bức ảnh này do một độc giả cung cấp cho thấy sân ga của Tuyến Tokaido tại Ga JR Yokohama, nơi chiếc túi khả nghi được tìm thấy, với một khu vực đã được phong tỏa.

YOKOHAMA – Một chiếc túi nhựa đáng ngờ đã gây ra cảnh báo tại ga JR Yokohama ở phường Nishi của thành phố vào ngày 15 tháng 5, khi các nhân viên cứu hỏa mặc bộ đồ hazmat đến, chỉ để phát hiện ra rằng chiếc túi dường như chứa một chất vô hại – mứt dâu tây.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 7:40 sáng ngày 15 tháng 5, báo cáo “một túi nhựa chứa thứ gì đó giống như chất lỏng” trên sân ga của Tuyến Tokaido tại nhà ga. Theo Sở cảnh sát Tobe của Cảnh sát tỉnh Kanagawa, các túi nhựa màu trắng được trải ra trên sân ga và khu vực này đã bị phong tỏa.

Cảnh sát cho biết các chuyên gia mặc đồ bảo hộ đã được cử đến hiện trường, nhưng có vẻ như chất này không gây hại cho con người và có thể chỉ là mứt dâu. Các hạn chế đã được dỡ bỏ vào khoảng 8:40 sáng

Hình ảnh camera an ninh cho thấy một người được cho là nam giới đặt chiếc túi trên sân ga cùng với các hành lý khác, sau đó chỉ để lại chiếc túi nhựa và lên tàu.

Cảnh sát đã tăng cường an ninh tại nhà ga Yokohama và các nhà ga khác ở Nhật Bản trước hội nghị thượng đỉnh G-7 bắt đầu tại Hiroshima vào ngày 19 tháng 5.

(Bản gốc tiếng Nhật của Makoto Kakizaki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Chất khả nghi gây ra cảnh báo tại ga Yokohama được cho là mứt dâu tây

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like