Chị gái người Sri Lanka chết trong trại giam ở Nagoya để rời Nhật Bản vì căng thẳng tinh thần


Chị gái của Wishma Sandamali, Wayomi, được nhìn thấy trong một cuộc họp báo trước khi cô ấy trở về Sri Lanka, vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, tại Chiyoda Ward, Tokyo. Một bức ảnh của Wishma ở bên cạnh Wayomi. (Mainichi / Naoki Watanabe)

TOKYO – Em gái của Wishma Sandamali, người Sri Lanka, đã chết hồi tháng 3 khi bị giam giữ tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Khu vực Nagoya, sẽ trở về Sri Lanka vì căng thẳng tinh thần và các lý do khác, nó được tiết lộ vào ngày 21 tháng 9.

Chị gái của Wishma, Wayomi, 28 tuổi, đến Nhật Bản sau khi chị gái cô qua đời trong trại giam ở tuổi 33. Vào tháng 8, Cơ quan Dịch vụ Nhập cư Nhật Bản đã công bố báo cáo cuối cùng về những sự kiện có vấn đề dẫn đến cái chết của Wishma. Theo nguyện vọng của tang quyến, văn phòng đã công bố video camera an ninh của cơ sở về Wishma khi cô còn sống.

Gia đình mới chỉ xem được khoảng một nửa số cảnh quay do tính chất gây sốc của nó, trong số các lý do khác. Tại một cuộc họp báo ở Tokyo, Wayomi đã đưa ra một số tuyên bố bao gồm: “Mỗi ngày tôi đều nhớ nó (đoạn video) và không thể ngủ được. Tôi cảm thấy rất căng thẳng vì tất cả những điều này, nhưng tôi sẽ không từ bỏ cho đến khi sự thật được tiết lộ.”

Em gái của cô, Poornima, 27 tuổi, sẽ ở lại Nhật Bản và đang kêu gọi các cảnh quay được chiếu với sự có mặt của các đại diện pháp lý.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masakatsu Yamamoto, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Chị gái người Sri Lanka chết trong trại giam ở Nagoya để rời Nhật Bản vì căng thẳng tinh thần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like