Chi nhánh của Trường Bóng bầu dục Anh danh tiếng sẽ mở trong Chiba Univ. ở phía đông Nhật Bản

Hình ảnh này được cung cấp bởi Mitsui Fudosan Co.

CHIBA – Rugby School, một trường công lập của Anh được mệnh danh là nơi khai sinh ra môn bóng bầu dục, có kế hoạch mở một trường quốc tế ở thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba, gần Tokyo, vào tháng 8 năm 2023.

Đây là lần mở rộng ra nước ngoài thứ hai của trường sau khi thành lập Trường Bóng bầu dục Thái Lan vào năm 2017. Trường Bóng bầu dục Nhật Bản sẽ chào đón 780 học sinh nam và nữ từ các lớp tương đương với các năm từ lớp sáu đến năm ba trung học tại Nhật Bản, và tiến hành các lớp học. bằng tiếng Anh. Nó sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký vào tháng 9 cho khoảng 160 sinh viên sẽ theo học trong năm khai giảng.

Trường bóng bầu dục ở Anh là một trường danh tiếng, chiếm một trong chín trường công lập lịch sử của Vương quốc Anh. Theo các nguồn tin bao gồm Công ty Mitsui Fudosan, đang làm việc với trường để xây dựng cơ sở, ngôi trường mới sẽ được xây dựng trên Khuôn viên Kashiwanoha của Đại học Chiba, đồng thời sẽ thúc đẩy hợp tác và trao đổi với trường cũng như các viện nghiên cứu và các công ty. ở gần đây.

Một cựu giáo viên tại Trường Rugby ở Anh sẽ giữ chức vụ hiệu trưởng, và một sân bóng bầu dục và phòng ăn bằng gỗ, sẽ tăng gấp đôi như một khán phòng, sẽ được xây dựng trong khuôn viên.

Theo văn phòng quan hệ công chúng của Đại học Chiba, trường đã chấp nhận đề nghị thuê đất với lý do việc thành lập trường có thể hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu hóa của trường. Trường đại học này rõ ràng mong muốn sinh viên tại trường mới có thể tương tác với các học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc Đại học Chiba, và hợp tác với Khoa Giáo dục.

Hơn nữa, là trường đại học duy nhất ở Nhật Bản có khoa làm vườn, Đại học Chiba hy vọng có sự hợp tác chung với trường mới trong lĩnh vực làm vườn bằng tiếng Anh.

Rugby School Japan ban đầu dự kiến ​​mở cửa vào năm 2022, nhưng việc mở cửa đã bị hoãn lại một năm vì đại dịch coronavirus gây khó khăn cho những người có liên quan đến và đi từ Nhật Bản. Hướng dẫn nộp đơn sẽ được đăng vào tháng 9 trên trang web chính thức của trường tại: https://www.rugbyschooljapan.com/

(Bản gốc tiếng Nhật của Katsuyoshi Ishikawa, Chiba Bureau)

Từ khóa: Chi nhánh của Trường Bóng bầu dục Anh danh tiếng sẽ mở trong Chiba Univ. ở phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like