Chính phủ Nhật Bản không nói gì để thông báo sau khi hình ảnh được viện nghiên cứu UFO công bố

Trong ảnh tệp ngày 24 tháng 6 năm 2021 này, Takeharu Mikami, giám đốc Phòng thí nghiệm UFO quốc tế, thứ tư từ trái sang và các chi nhánh khác được nhìn thấy đang cầm bảng có logo của phòng thí nghiệm, tại UFO Interactive Hall ở thành phố Fukushima. (Mainichi / Mina Isogai)

TOKYO – Chính phủ Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6 cho biết họ không có gì để báo cáo về các vật thể bay không xác định, sau khi một viện nghiên cứu ở thành phố Fukushima công bố những hình ảnh mà họ cho rằng đó là UFO.

“Về các vật thể không xác định trong không khí, JBAH đã nhận được báo cáo rằng không có trường hợp đặc biệt nào để thông báo”, Phó Chánh văn phòng Nội các Yoshihiko Isozaki trả lời câu hỏi về những hình ảnh do Phòng thí nghiệm UFO quốc tế công bố hôm 25/6.

Vào tháng 9 năm 2020, Bộ trưởng Quốc phòng khi đó là Taro Kono đã ban hành lệnh đầu tiên cho Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản chụp ảnh và phân tích thông tin về bất kỳ UFO hoặc các vật thể không xác định khác mà nhân viên của họ phát hiện. Tuy nhiên, chính phủ dường như không nhận được báo cáo nào như vậy.

Isozaki nhấn mạnh rằng chính phủ sẽ tiếp tục theo dõi UFO và nói rằng, “JBAH dự định sẽ phản ứng dựa trên chỉ thị của bộ trưởng quốc phòng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shihoko Abe, Ban Tin tức Chính trị)

Từ khóa: Chính phủ Nhật Bản không nói gì để thông báo sau khi hình ảnh được viện nghiên cứu UFO công bố

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like