Chính quyền thành phố Yokohama đã gửi nhầm thông tin cá nhân của 165 người bị nhiễm COVID-19 tới phương tiện truyền thông

Tòa thị chính Yokohama (Mainichi)

YOKOHAMA – Chính quyền thành phố Yokohama đã gửi nhầm cho các tổ chức tin tức thông tin cá nhân của 165 người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, chính quyền thành phố này công bố vào ngày 11 tháng 7.

Chính quyền thành phố gửi thông tin truyền thông vào mỗi buổi tối về những người mới nhiễm bệnh, bao gồm giới tính, độ tuổi và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Theo thành phố, họ đã gửi một tài liệu có chứa thông tin cá nhân của 165 người vào ngày 11 tháng 7 do nhầm lẫn, chẳng hạn như tên của họ, phường nơi cư trú của họ đăng ký và thông tin chi tiết về các đường lây nhiễm cho 28 tổ chức tin tức. Thành phố bắt đầu lấy thông tin ngay trong ngày.

Thành phố thường có hai người kiểm tra thông cáo báo chí về nhiễm COVID-19 trước khi gửi chúng đi, nhưng dường như họ đã bỏ qua việc này vào ngày đó. Chính quyền thành phố đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng, “Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng khi gửi fax trong tương lai để đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa ra một bản fax chính xác.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Makino, Cục Yokohama)

Từ khóa: Chính quyền thành phố Yokohama đã gửi nhầm thông tin cá nhân của 165 người bị nhiễm COVID-19 tới phương tiện truyền thông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like