Chịu lỗ ở bãi của công ty tái chế ô tô phía bắc Nhật Bản trong 9 giờ

Các công nhân của chính quyền tỉnh Akita có mặt tại hiện trường để bắt con gấu, ở Odate, tỉnh Akita, vào ngày 31 tháng 5 năm 2021. (Hikoshi Tamura)

ODATE, Akita – Nhân viên tại một bãi tái chế ô tô ở thành phố phía đông bắc Nhật Bản này đã phát hiện ra một con gấu nép mình giữa hàng rào sắt và các bộ phận phế liệu chất đống cao khoảng 1,5 đến 2 mét vào lúc 9 giờ sáng ngày 31/5.

Để giữ con gấu ở lại, các cánh cổng tại trung tâm tái chế ô tô Itaba đã được đóng lại và con vật bị bỏ lại trong sân khoảng 9 giờ. Vào khoảng 6 giờ chiều, các nhân viên chính quyền tỉnh đã dùng súng bắn con gấu bằng thuốc an thần, và mang con vật vào lồng. Không ai bị thương trong các sự kiện.

Theo cơ quan quản lý rừng của chính quyền thành phố Odate, con gấu này là một con cái trưởng thành dài 1m. Nhân viên tại trung tâm tái chế tìm thấy con gấu sau khi đến sân vào sáng 31/5 để chuẩn bị đi làm.

Các nguồn tin bao gồm cả Sở cảnh sát Odate báo cáo rằng vào buổi sáng, con gấu đã cố gắng thực hiện một số việc bao gồm cố gắng đứng dậy và mở rộng hàng rào, nhưng đến tối nó tỏ ra mệt mỏi và cuộn tròn trên mặt đất.

Hiện trường vụ việc nằm dọc theo Quốc lộ 7, và cũng gần với đường ray của Tuyến JR Ou. Do bị phát hiện nên trong khu vực đã xảy ra một cuộc hỗn loạn ngắn vì có những ngôi nhà cách sân khoảng 30 m.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hikoshi Tamura, và Hiroshi Takano, Cục Akita)

Từ khóa: Chịu lỗ ở bãi của công ty tái chế ô tô phía bắc Nhật Bản trong 9 giờ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like