Chó cắn nhân viên ga sau khi nhảy lên tàu gần Tokyo


TOKYO – Một con chó đã gây ra hỗn loạn sau khi nó lên tàu tại một nhà ga gần thủ đô Nhật Bản vào ngày 6 tháng 10, cắn một nhân viên nhà ga đang cố gắng gỡ bỏ nó.

Con chó đã nhảy lên một chuyến tàu địa phương tại ga Tsurumaki-onsen của Công ty Đường sắt Điện Odakyu ở thành phố Hadano, tỉnh Kanagawa, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 6 tháng 10. Đoàn tàu tám toa đã rời ga Hadano và bị ràng buộc. cho ga Shinjuku ở Tokyo.


Màn hình này lấy từ video do một hành khách cung cấp cho thấy con chó trên chuyến tàu tuyến Odakyu tại ga Tsurumaki-onsen ở Hadano, tỉnh Kanagawa, vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Theo Odakyu và các nguồn tin khác, con chó nâu cỡ vừa đã lên tàu khi đến ga Tsurumaki-onsen. Một nhân viên nhà ga đã đẩy con vật ra ngoài, và chuyến tàu ngay sau đó đã hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, theo sở cảnh sát Hadano của cảnh sát tỉnh Kanagawa, nhân viên nhà ga đã bị con chó cắn vào tay và đã được sơ cứu ngay tại đồn. Con chó dường như đã bỏ chạy sau khi dây xích của nó bị lỏng trong khi chủ nhân đang dắt thú cưng đi dạo. Con chó này sau đó đã được cảnh sát trả lại cho chủ nhân. Không có hành khách nào bị thương trong vụ việc. Vụ việc khiến một số chuyến tàu bị chậm khoảng 10 đến 15 phút.

Một học sinh trung học năm nhất 15 tuổi đến từ thành phố nói: “Tôi đang ở trên toa tàu đầu tiên để đến trường, và con chó đã nhảy xuống tàu.” Cô tiếp tục giải thích: “Một nhân viên nhà ga đã cố gắng đuổi con chó đi bằng cách sử dụng lá cờ đỏ, nhưng nó dần trở nên phấn khích và bắt đầu sủa, gây náo động trên tàu. Một hành khách đã mở ô để bảo vệ chính mình, và tôi nghĩ. thật đáng sợ, nhưng cuối cùng nhân viên nhà ga đã túm cổ áo và đưa con vật xuống tàu ”.

Tàu dừng tại ga khoảng 10 phút do sự cố. Sinh viên này nói thêm, “Ban đầu, tôi nghĩ rằng một người chủ đã đưa con chó lên tàu mà không biết cách làm như vậy đúng cách”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruka Kobayashi, Cục Tokyo, và Asako Takeuchi, Cục Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Chó cắn nhân viên ga sau khi nhảy lên tàu gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like