Chơi gôn: Ayaka Furue tụt xuống thứ 3 tại AmazingCre Portland Classic

Ayaka Furue của Nhật Bản đánh cú phát bóng thứ bảy trong vòng cuối cùng của AmazingCre Portland Classic vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, tại Columbia Edgewater Country Club ở Portland, Oregon. (Kyodo)

PORTLAND, Oregon (Kyodo) – Ayaka Furue của Nhật Bản đã kết thúc năm ván đấu với vị trí thứ ba tại AmazingCre Portland Classic vào Chủ nhật, kém người chiến thắng Andrea Lee của Hoa Kỳ hai gậy.

Furue đã bắn một con đại bàng, bốn con chim và hai con bogey cho trận chung kết 4 dưới 68 tại Columbia Edgewater Country Club ở Portland, Oregon, để kết thúc giải đấu với tỷ số 17 dưới 271. Daniela Darquea của Ecuador về nhì, kém Lee một lần. là một trong hai tay vợt chia sẻ vị trí dẫn đầu với người Nhật sau vòng ba.

Furue đã hủy bỏ các birdie của mình ở số 5 và 7 với các bogey liên tiếp vào ngày thứ tám và thứ chín.

Con chim đại bàng của cô ấy ở par-5 ngày 10 đã nâng cô ấy lên với tay vợt 22 tuổi làm birdie ở hố tiếp theo và cũng ở hố 16, nhưng cô ấy không thể bắt được Lee, người có tám con chim 66 vào ngày hôm đó, cũng không. Darquea, người cũng đã bắn 66.

Furue nói: “Thật là bực bội. Tôi không thể bình tĩnh được nữa (sau quả bóng). “Tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt và tôi hy vọng sẽ tập trung để thể hiện hết sức mình từ tuần sau trở đi.”

Hinako Shibuno bắt đầu ngày thi đấu ở vị trí thứ tư nhưng một hiệp 4 đầy ác mộng bao gồm ba bogey và hai bogey kép đã khiến cô trượt xuống bảng xếp hạng xuống vị trí thứ 28.

“Không tận dụng được cơ hội trong nửa đầu của hiệp đấu phản ánh màn trình diễn của tôi trong ngày đáng thất vọng”, nhà vô địch Anh mở rộng 2019 cho biết.

“Cảm giác và thời gian của tôi không khớp trên diện rộng. Tôi cảm thấy mình thực sự đã chơi một vòng gôn ngớ ngẩn.”

Ayako Uehara, cầu thủ người Nhật khác chơi vào cuối tuần, có điểm chẵn 72 vào Chủ nhật và xếp thứ 44.

Từ khóa: Chơi gôn: Ayaka Furue tụt xuống thứ 3 tại AmazingCre Portland Classic

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like