Chồng cũ của công nương trả tiền dàn xếp tài chính cho gia đình

Cựu Công chúa Mako của Nhật Bản, bên trái, con gái lớn của Thái tử Akishino và chồng Kei Komuro, bên phải, bước lên máy bay đến New York vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, tại Sân bay Quốc tế Tokyo ở Tokyo. (Ảnh AP / Eugene Hoshiko)

TOKYO (Kyodo) – Kei Komuro, chồng của cựu công chúa Nhật Bản Mako Komuro, đã trả khoảng 4 triệu yên (35.000 USD) cho vị hôn phu cũ của mẹ mình để giải quyết một tranh chấp tài chính làm lu mờ cuộc hôn nhân của họ, đại diện của vị hôn phu cũ cho biết hôm thứ Năm.

Tổng cộng 4.093.000 yên, bằng số tiền mà vị hôn phu cũ đã đưa cho gia đình Komuro để hỗ trợ họ, đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng do vị hôn phu cũ chỉ định hôm thứ Hai, theo một phóng viên tạp chí đại diện cho anh ta.

Kei Komuro, 30 tuổi và vị hôn phu cũ của mẹ anh đã đồng ý giải quyết tranh chấp bằng khoản thanh toán khi họ gặp nhau vào tối thứ Sáu, luật sư của người chồng giải thích.

Hôm Chủ nhật, cựu công chúa Mako Komuro, cháu gái 30 tuổi của Hoàng đế Naruhito, và Kei Komuro đã đến New York để bắt đầu cuộc sống mới ở thành phố, nơi người chồng làm thư ký luật tại một công ty luật.

Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 26 tháng 10 sau thời gian trì hoãn kéo dài nhiều năm và sự bất bình của công chúng về tranh chấp tài chính liên quan đến mẹ của Komuro.

Trong một trường hợp chưa từng có đối với một cuộc hôn nhân hoàng gia, cựu công chúa đã trải qua các nghi thức truyền thống thông thường và từ chối nhận khoản tiền đóng thuế một lần khoảng 150 triệu yên.

Theo Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia, cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau chấn thương tâm lý gây ra bởi những gì cô mô tả là hành vi ngược đãi nhắm vào hai vợ chồng và gia đình của họ.

Từ khóa: Chồng cũ của công nương trả tiền dàn xếp tài chính cho gia đình

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like