Chú chó cảnh sát mất tích trong chiến dịch tìm kiếm trên núi phía tây Nhật Bản

Bức ảnh do Cảnh sát tỉnh Hyogo cung cấp cho thấy con chó đã bỏ chạy.

KOBE – Một chú chó cảnh sát đã mất tích trên một ngọn núi ở tỉnh Hyogo, miền tây Nhật Bản vào ngày 25 tháng 10 sau khi đột ngột lao đi trong một chiến dịch tìm kiếm, cảnh sát cho biết.

Chú chó chăn cừu Đức đực 2 tuổi, được đơn vị nhận dạng của Cảnh sát tỉnh Hyogo sử dụng, đã bỏ chạy trong cuộc tìm kiếm trên Núi Nagusa cao 683 mét ở thị trấn Fukusaki, tỉnh vào khoảng 1:30 chiều ngày 25 tháng 10. Cảnh sát. các nhà điều tra đang tìm kiếm con chó.

Cảnh sát cho biết chú chó chăn cừu Đức và một chú chó cảnh sát khác đã được đưa lên núi để phục vụ công tác tìm kiếm từ khoảng 11h30 sáng ngày hôm đó. Khoảng 1 giờ chiều, một người phụ nữ 54 tuổi được tìm thấy nằm gục trên núi, nhưng bà đã chết. Cảnh sát chuẩn bị rời khỏi hiện trường sau khi kết thúc cuộc tìm kiếm thì con chó chăn cừu Đức rút dây xích khỏi tay điều tra viên và bỏ chạy.

Con chó đã được huấn luyện để theo dõi mọi người dựa trên mùi của dấu chân của họ và các vật dụng khác nhau. Nó là con út trong số 11 con chó thuộc cảnh sát Hyogo, gia nhập lực lượng vào tháng 7 năm 2019. Con chó dài khoảng 1,2 mét và cao khoảng 70 cm. Nó có sự pha trộn giữa lông nâu và đen. Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai nhìn thấy con chó liên hệ với họ qua số điện thoại khẩn cấp 110.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shota Harumashi, Cục Kobe)

Từ khóa: Chú chó cảnh sát mất tích trong chiến dịch tìm kiếm trên núi phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like