Chủ cửa hàng mì ramen ở Kobe đã chết sau khi được tìm thấy gục xuống và chảy nhiều máu

Các nhà điều tra kiểm tra khu vực xung quanh một nhà hàng ramen nơi chủ sở hữu được tìm thấy đã bị sập, ở Phường Nagata của Kobe vào ngày 22 tháng 4 năm 2023. Chủ sở hữu sau đó được tuyên bố là đã chết. (Mainichi)

KOBE — Một người đàn ông điều hành một cửa hàng mì ramen ở đây đã được tìm thấy trong tình trạng gục ngã bên trong nhà hàng của chính mình và sau đó được xác nhận là đã chết vào ngày 22 tháng 4, dẫn đến một cuộc điều tra của cảnh sát.

Một nữ công nhân tại cửa hàng ở phường Nagata của Kobe đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp vào khoảng 11 giờ sáng, nói rằng: “Người chủ nam đã gục xuống và chảy nhiều máu trong nhà bếp”.

Người chủ, được cho là ở độ tuổi 50, đã bất tỉnh và chảy nhiều máu từ đầu, mũi và miệng. Anh ta được tuyên bố là đã chết khoảng một giờ sau đó tại bệnh viện nơi anh ta được đưa đến. Cảnh sát tỉnh Hyogo đang điều tra xem liệu anh ta có phải là nạn nhân của một tội ác hay không.

Theo đồn cảnh sát Nagata, nữ công nhân 65 tuổi được chủ yêu cầu đi mua sắm và thấy ông ta gục xuống khi cô trở về. Có vẻ như không có khách hàng trong cửa hàng vào thời điểm đó.

(Mainichi)

Từ khóa: Chủ cửa hàng mì ramen ở Kobe đã chết sau khi được tìm thấy gục xuống và chảy nhiều máu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like