Chú cừu đốm đen trắng giống chó đốm được sinh ra tại trang trại gần Tokyo


NARITA, Chiba – Một chú cừu đốm đen trắng được sinh ra vào đầu tháng 3 tại một trang trại du lịch ở đây và đang phát triển đều đặn, nhân viên chăn nuôi nói rằng nó trông giống như một con chó đốm hoặc một con Holstein.

Một con cừu mẹ đang nựng nịu con cừu đốm đen trắng của mình ở Narita, tỉnh Chiba, vào ngày 28 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Tadakazu Nakamura)

Chú cừu con chào đời vào ngày 5 tháng 3 tại Narita Dream Farm ở Narita, tỉnh Chiba. Len của anh ấy là sự pha trộn giữa màu đen và trắng, với rất nhiều màu đen quanh mắt và cổ. Đôi chân của anh ấy có màu đen, khiến anh ấy trông như đang đi tất.

Theo trang trại, cha mẹ của anh ta là một con cừu trắng bình thường, nhưng nhìn vào dòng dõi của anh ta lại bật ra một bà cố da đen. Daiki Nishimura, 32 tuổi, một nhân viên văn phòng đến từ phường Setagaya, Tokyo, người đã đến thăm trang trại vào ngày 28 tháng 3, cho biết: “Anh ấy sẽ rất nổi tiếng vì sự dễ thương của mình.”


Một con cừu đốm đen trắng được nhìn thấy ở Narita, tỉnh Chiba, vào ngày 28 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Tadakazu Nakamura)

Trang trại đã mở cuộc bỏ phiếu về tên của con cừu từ ba lựa chọn: “Bubuchi”, “Kokko” và “Suzuri”. Du khách có thể bỏ phiếu cho đến ngày 5 tháng 4.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tadakazu Nakamura, Cục Narita)

Từ khóa: Chú cừu đốm đen trắng giống chó đốm được sinh ra tại trang trại gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like