Chú gấu Bắc Cực ‘Ho-chan’ ra mắt công chúng tại vườn thú Osaka

Ho-chan, gấu Bắc Cực con, bottom và mẹ của nó Icchan được nhìn thấy tại vườn thú Osaka Tennoji ở thành phố Osaka vào ngày 22 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Takao Kitamura)

OSAKA – Một con gấu Bắc Cực con cái đã ra mắt công chúng tại vườn thú Osaka Tennoji ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 23 tháng 3.

Chú hổ con được sinh ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 và được đặt tên là “Ho-chan” theo tên một công ty thực phẩm ở thành phố “Horai”, được biết đến với món bánh bao thịt lợn. Công ty đã tặng bố mẹ của chú gấu con, bố Gogo và mẹ Icchan, cho sở thú.

Trong buổi xem trước trên phương tiện truyền thông trước khi ra mắt công chúng, Ho-chan đã thể hiện hành vi dễ thương của mình, chạy xung quanh một cách sống động trước khi rút lui về phía vú mẹ an toàn.

Tính đến cuối tháng Hai, cô đã dài khoảng 60 cm và nặng khoảng 10 kg. Hiện bé có thể uống sữa tốt và đang phát triển mạnh nhờ táo và cà rốt.

Kenji Aburaya, 48 tuổi, một nhân viên vườn thú phụ trách gấu Bắc Cực tại cơ sở này, cho biết “Tôi rất yên tâm vì nó đã phát triển an toàn và có thể ra mắt công chúng. Tôi muốn du khách thấy nó đáng yêu như thế nào”

Như một biện pháp để ngăn ngừa nhiễm coronavirus, du khách cần đặt chỗ trước để vào vườn thú trong mùa nghỉ xuân từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 9 tháng 4. Để cân nhắc sức khỏe của mình, Ho-chan được trưng bày cho đến 3 giờ chiều.

(Bản gốc tiếng Nhật của Manami Sakakibara, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Chú gấu Bắc Cực ‘Ho-chan’ ra mắt công chúng tại vườn thú Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like