Chú mèo máy Doraemon màu xanh lá cây làm sứ giả phát triển bền vững cho Uniqlo

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy Green Doraemon, được bổ nhiệm làm Đại sứ Bền vững Toàn cầu cho Uniqlo, trong một sự kiện báo chí ở Tokyo vào ngày 22 tháng 3 năm 2021. (Ảnh: Uniqlo Co./Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Doraemon, chú mèo máy màu xanh đến từ tương lai trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, đã chuyển sang màu xanh lá cây để mang đến thông điệp về sự cần thiết của một xã hội bền vững.

Green Doraemon đã được coi là đặc phái viên của thương hiệu quần áo bình thường Uniqlo cho mục tiêu đó, nhà điều hành Fast Retailing Co. cho biết hôm thứ Hai.

“Tôi là Doraemon và bây giờ tôi là Xanh! Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là Đại sứ Bền vững Toàn cầu của Uniqlo để giúp tạo ra một tương lai tươi sáng hơn nhiều!” nhà sản xuất quần áo Nhật Bản đã trích dẫn lời nói của robot.

“Chế độ bền vững Doraemon” sẽ được giới thiệu trong các cửa hàng Uniqlo và trên các trang web của thương hiệu cùng với thông điệp của ông khi Fast Retailing nỗ lực tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn với việc sử dụng quần áo của mình, công ty điều hành hơn 2.200 cửa hàng ở Nhật Bản và nước ngoài cho biết.

Koji Yanai, Giám đốc điều hành cấp cao của Fast Retailing cho biết: “Chúng tôi tin rằng tác động của đại dịch COVID-19, sự biến đổi xã hội và thái độ ngày càng tăng của người tiêu dùng khiến việc cộng tác với khách hàng và các bên liên quan khác trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. .

Câu chuyện về Doraemon, người du hành từ thế kỷ 22 với những vật dụng kỳ lạ của mình đến ngày nay để giúp cậu bé Nobita hậu đậu vụng về, đã được dựng thành phim, trò chơi và một loạt phim hoạt hình.

Từ khóa: Chú mèo máy Doraemon màu xanh lá cây làm sứ giả phát triển bền vững cho Uniqlo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like