Chủ tịch công ty Nhật Bản bị cáo buộc về cáo buộc lưu trữ 4.328 hàng nhái thương hiệu cao cấp

Những món hàng hiệu xa xỉ giả bị cảnh sát tịch thu được nhìn thấy tại Sở cảnh sát Fukagawa thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô vào ngày 11 tháng 5 năm 2021. (Mainichi / Buntaro Saito)

TOKYO – Cảnh sát vào ngày 11 tháng 5 đã gửi giấy tờ cho các công tố viên cáo buộc chủ tịch của một công ty kinh doanh hàng hóa và công ty sở hữu 4.328 món hàng hiệu xa xỉ giả với ý định bán, bao gồm cả hàng nhái của Hermes và Chanel.

Theo Sở cảnh sát Fukagawa thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô, người phụ nữ, 47 tuổi, cư dân Kawaguchi, tỉnh Saitama, bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Nhãn hiệu. Cô ấy rõ ràng đã thừa nhận các cáo buộc.

Cảnh sát nghi ngờ rằng cô ta có hàng nghìn món đồ – bao gồm dây chuyền và nhẫn có logo Hermes, Gucci, Chanel và Cartier giả – tại văn phòng của công ty vào ngày 24 tháng 12. Các nhà điều tra cũng tin rằng cô ta đã bán một chiếc vòng tay Hermes giả cho một phụ nữ ở cô ấy ở tuổi 40 ở Kashiwa, tỉnh Chiba, với giá khoảng 4.000 yên (khoảng 37 đô la) thông qua một trang web mua sắm trực tuyến vào tháng 3 năm đó. Nghi phạm được dẫn lời nói với cảnh sát rằng doanh số bán các phụ kiện mà cô ta tiếp thị trước đây đã giảm và cô ta nghĩ rằng hàng giả sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Các nhà điều tra cũng nghi ngờ rằng người phụ nữ này đã mua hàng nhái từ Trung Quốc trên internet và bán khoảng 700 chiếc trong số đó với tổng giá trị khoảng 5 triệu yên (khoảng 45.900 USD) bắt đầu từ tháng 9/2017.

(Bản gốc tiếng Nhật của Buntaro Saito, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Chủ tịch công ty Nhật Bản bị cáo buộc về cáo buộc lưu trữ 4.328 hàng nhái thương hiệu cao cấp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like