Chuỗi cửa hàng ăn Trung Quốc ở Nhật Bản thừa nhận nhà hàng gặp sự cố về sên, nhốt mèo ngoài trời

Bức ảnh này được chụp ở Osaka vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, cho thấy một danh sách các hạng mục để cải thiện vệ sinh mà một trung tâm y tế công cộng đã chỉ ra cho Công ty Osaka-Ohsho (Mainichi / Tatsu Shingu)

OSAKA – Một nhà hàng Trung Quốc ở phía đông bắc thành phố Sendai đã thả sên bên trong và nuôi một con mèo ở ngoài trời, nhà điều hành nhượng quyền thương hiệu Osaka-Ohsho Co. đã thừa nhận vào ngày 27 tháng 7 sau những cáo buộc trên mạng xã hội.

Sau một yêu cầu được đăng trên mạng xã hội vào ngày 24 tháng 7, một trung tâm y tế công cộng đã kiểm tra quán ăn. Mặc dù không tìm thấy sên trong cuộc kiểm tra, nhưng trung tâm y tế công cộng rõ ràng đã nhận được báo cáo từ doanh nghiệp rằng sên đã vào bên trong khi trời ẩm.

Nó còn nổi lên rằng nhà hàng đã nuôi một con mèo ngoài trời từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2022. Trụ sở nhượng quyền dường như không biết về điều này vì nhà hàng đã chuyển con vật đến một địa điểm khác trước khi kiểm tra vệ sinh của một tổ chức bên ngoài.

Người điều hành thông báo nhà hàng đã được trung tâm y tế công cộng hướng dẫn lắp đặt cửa lưới ở lối vào và cấm nuôi động vật.

“JBAH sẽ thực hiện các biện pháp triệt để để ngăn chặn sự tái diễn. Đồng thời, JBAH sẽ tăng cường quản lý vệ sinh và các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng bằng cách thực hiện công việc tiêu diệt”, Osaka Ohsho Co. cho biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsu Shingu, Ban Tin tức Kinh doanh Osaka)

Từ khóa: Chuỗi cửa hàng ăn Trung Quốc ở Nhật Bản thừa nhận nhà hàng gặp sự cố về sên, nhốt mèo ngoài trời

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like